Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park: Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao

KTNT Ngày 26-12, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup đã khai trương Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Với tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Vinmec Central Park sẽ là sự lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân các tỉnh phía Nam.

Phát biểu trong lễ khai trương, PGS.TS Hoàng Quốc Hoà, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, cho biết: “Bệnh viện Vinmec Central Park sẽ kế thừa các tiêu chuẩn dịch vụ y tế JCI mà Vinmec Times City - bệnh viện đa khoa đầu tiên ở Việt Nam đạt được vào tháng 6-2015 vừa qua. Vận hành theo các tiêu chuẩn được công nhận toàn cầu, đồng thời phấn đấu là bệnh viện đa khoa thứ hai của hệ thống y tế Vinmec đạt tiêu chuẩn JCI vào năm 2017, Bệnh viện Vinmec Central Park mở ra lựa chọn mới, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế cho người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Vinmec Central Park cũng tiếp tục đánh dấu bước đi chiến lược trong mục tiêu phát triển 10 bệnh viện quốc tế trên cả nước của hệ thống y tế Vinmec”.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao Giấy chứng nhận hoạt động cho lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Vinmec Central Park là bệnh viện thứ ba trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec chính thức đi vào hoạt động trên toàn quốc sau các Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hà Nội và Phú Quốc.

Tọa lạc trong Khu đô thị Vinhomes Central Park (số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có tổng diện tích gần 39.000m2, với 7 tầng nổi và 3 tầng hầm. Bệnh viện có quy mô 178 giường bệnh, 16 chuyên khoa (sản, nhi, hô hấp, nội tiết, chấn thương chỉnh hình…) cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành như: Trung tâm Tim mạch, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh…

Với uy tín kế thừa từ hệ thống y tế Vinmec và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hà Nội, Vinmec Central Park quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng… trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với lợi thế thuộc hệ thống y tế Vinmec, các chuyên gia, bác sĩ tại Vinmec Central Park sẽ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước; hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

Các đại biểu cắt băng khánh thành bệnh viện

Để hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư trọng điểm cho Vinmec Central Park những dòng thiết bị y tế cao cấp nhất trên thế giới như: CT 640 (Toshiba), máy cộng hưởng từ MRI 3 Tesla (Siemens). Đồng thời, đây cũng là bệnh viện đầu tiên trong hệ thống được trang bị thiết bị nội soi cao cấp hiện đại nhất “EVIS EXERA III” (Olympus Nhật Bản), phòng mổ Hybrid theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống gây mê cao cấp Avace CS2…

Đặc biệt, phát huy thế mạnh sản - nhi đã được khẳng định của hệ thống y tế Vinmec, ngoài 3 phòng sinh cao cấp, Vinmec Central Park được đầu tư hệ thống siêu âm Voluson E10, hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh Giraffe - những thiết bị được sử dụng ở các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ giúp quá trình sinh nở an toàn và giảm thiểu cơn đau.

Về cơ sở vật chất và dịch vụ với mục tiêu là bệnh viện đẳng cấp quốc tế, Vinmec Central Park được thiết kế khoa học, tiệt trùng tối đa theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. Không gian khám chữa bệnh sang trọng, hiện đại, nội trú 1 giường/phòng với dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Bộ trưởng Bộ Y tế cùng các đại biểu thăm cơ sở vật chất của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Ngoài ra, bệnh viện cũng sở hữu hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc đăng ký và theo dõi kết quả khám chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

Nhân dịp khai trương, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central triển khai nhiều chương trình ưu đãi với tổng giá trị ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng dành cho khách hàng tới khám chữa bệnh với các gói khám Sức khỏe tổng quát, Thai sản trọn gói, Sinh trọn gói, và có thêm ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe đoàn tại bệnh viện.

Giang Nam - Lại Hùng

KTNT

Ý kiến của bạn