Bình Định: Sập cầu khiến nhiều người hốt hoảng

KTNT Khoảng 9 giờ 30 sáng nay (24/10), một đoạn cầu Ngô La trên tuyến quốc lộ 19C đoạn qua thôn Hiệp Vinh 2, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh (Bình Định) bất ngờ bị đổ sập dài hơn 3m, khiến nhiều người tham gia giao thông không khỏi bàng hoàng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường để chuẩn bị cho công tác khắc phục sự cố. Sự cố này khiến hoạt động giao thôg trên tuyến đường huyết mạch từ Bình Định đi Phú Yên và các tỉnh Tây Nguyên bị chia cắt. Công tác khắc phục gặp nhiều khó khăn do trời còn mưa.
 
01234.jpg
Hiện trường vụ việc

Chị Nguyễn Thị Hoài, người dân ở TP. Quy Nhơn (Bình Định) run rẩy kể lại: “Vào thời điểm trên, tôi điều khiển xe máy qua đoạn cầu này. Vừa qua hết cầu thì nghe một cái ầm ầm làm mắt tôi tối sầm lại, giật mình quay lại xem thì thấy một nhịp cầu bị đổ sập. Nếu lúc đó tôi đi chập một xíu nữa không biết giờ này tôi như thế nào”.

Theo UBND huyện Vân Canh, sau khi xảy ra vụ việc, địa phương đã cử lực lượng đến hiện trường bảo vệ hiện trường, rào chắn hai đầu cầu, không cho người và phương tiện qua lại để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Dự kiến trong chiều nay, sẽ khắc phục xong sự cố sập cầu để người dân đi lại.

 

Quốc Hùng

Ý kiến của bạn