Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tăng cường đối thoại dân chủ với cơ sở

KTNT Trong hai ngày 18 và 19-4, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tổ chức đoàn công tác dự sinh hoạt dân chủ và đối thoại với sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp (SQ, QNCN) đơn vị cơ sở.

Tại Sư đoàn Bộ binh 7, Đại tá Trương Ngọc Hợi, Phó Chính ủy Quân đoàn 4 đã chủ trì và trực tiếp lắng nghe cấp uỷ, chỉ huy và SQ, QNCN bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng cũng như những vấn đề vướng mắc của bản thân và đơn vị trong quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ.

lecauqđ4-01.JPG
Đại tá Trương Ngọc Hợi, Phó Chính ủy Quân đoàn 4 sinh hoạt đối thoại dân chủ với SQ, QNCN Sư đoàn 7 - ảnh Lê Cầu.

 Trong bầu không khí dân, chủ cởi mở, hơn 300 SQ, QNCN đã không ngại trình bày, kiến nghị với cấp trên những vấn đề mình quan tâm như: tình hình xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; bảo đảm cơ sở vật chất cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, doanh cụ, tiêu chuẩn đời sống văn hóa tinh thần bộ đội; chế độ chính sách, quân trang, đào tạo, bổ nhiệm chức vụ, thăng quân hàm... Trên tinh thần gần gũi thấu hiểu, chân thành chia sẻ, đồng chí Phó Chính ủy Quân đoàn và đại biểu cơ quan chức năng Quân đoàn đã phúc đáp kịp thời và thỏa đáng các ý kiến mà cán bộ, QNCN đơn vị đặt ra... 

57453670_413297046156074_3176444059912765440_n.jpg
Đông đảo cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp Sư đoàn 7 tham gia sinh hoạt đối thoại dân chủ với cấp trên

 Đa số cán bộ, QNCN tán thành tin tưởng và an tâm với những quan điểm, chủ trương, định hướng của đại diện Bộ Tư lệnh Quân. Đợt sinh hoạt đối thoại dịp này mang tính xây dựng và chiến đấu cao. Cán bộ, chiến sĩ phấn khởi khi dân chủ và quyền dân chủ được phát huy.

lecauqđ4-03.JPG
Sĩ quan Sư đoàn 7 bảy tỏ quan điểm tâm tư nguyện vọng của mình với lãnh đạo quân đoàn

Trong thời gian qua, Bộ tư lệnh Quân đoàn 4 luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ cán bộ, QNCN phát huy khả năng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cũng như có nhiều chính sách hậu phương quân đội như chế độ nhà công vụ, tặng nhà tình nghĩa, đồng đội cho gia đình quân nhân, quan tâm chăm lo con em cán bộ ốm đau, bệnh hiểm nghèo...

 

Lê Cầu - Minh Tuấn KTNT

Ý kiến của bạn