Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 23 tháng 11 năm 2024  
Thứ năm, ngày 24 tháng 3 năm 2016 | 12:55

Cảm nhận tinh hoa ẩm thực Pháp tại La Maison 1888 Đà Nẵng

KTNT - Bằng bàn tay tài hoa và tình yêu với khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đầu bếp 3 sao Michelin Pierre Gagnaire đã mang đến cho thực khách nhà hàng La MaiSon1888 những món ăn thượng hạng của ẩm thực Pháp.

Description: C:\Users\huongnd\Desktop\New folder\PG-preview-mottvisuals-0586 (1).jpg

Được vinh danh là một trong 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới, ông Pierre Gagnaire đã mang đến cho thực khách nhà hàng La Mai Son 1888 những phong vị ẩm thực mới lạ là các món đặc trưng Pháp với những gia vị bí truyền của riêng ông

Description: C:\Users\huongnd\Desktop\New folder\PG-preview-mottvisuals-0667 (2).jpg

Từng được giới chuyên môn đánh giá là: “không đi theo những khuôn mẫu thông thường và luôn đi đầu trong phong trào ẩm thực kết hợp, các món ăn của ông Pierre Gagnaire là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị món ăn châu Á và châu Âu.

Description: C:\Users\huongnd\Desktop\New folder\PG-preview-mottvisuals-0543 (1).jpg

Đó là sự pha trộn hài hòa giữa  hương vị các loại thảo mộc Việt cùng công thức nấu ăn tinh tế kiểu Pháp

Description: C:\Users\huongnd\Desktop\New folder\PG-preview-mottvisuals-0554.jpg 

Các thực khách của nhà hàng La Mai Son 1888 được khám phá sự kỳ diệu của ẩm thực Pháp, nền ẩm thực hàng đầu thế giới.

Description: C:\Users\huongnd\Desktop\New folder\PG-preview-mottvisuals-0495.jpg

Bếp trưởng 3 sao Michellin đã dành tặng các thực khách La Mai Son 1888 những phong vị ẩm thực Pháp  độc đáo mới lạ là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức chế biến và tinh tế trong cách trình bày

Description: C:\Users\huongnd\Desktop\New folder\Pierre Gagnaire3.jpg

Chọn Nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng, Việt Nam thành điểm dừng chân tiếp theo tại châu Á sau khi đã tới Dubai, Tokyo, Seoul và Hồng Kông, ông Pierre Gagnaire đã bị thuyết phục bởi sự phong phú, triết lý tươi lành của nền ẩm thực Việt cùng đẳng cấp của nhà hàng La Maison 1888, nhà hàng mới đây đã được CNN bình chọn là một trong 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới.

Lặng lẽ, bền bỉ nhiều năm nay, chọn hợp tác với những người được xem là tinh hoa của thế giới, như bếp trưởng Pierre Gagnaire, vẫn luôn là cách Tập đoàn Sun Group thực hiện nhằm nâng các sản phẩm du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới. Đó là nỗ lực không ngừng qua thời gian của Tập đoàn Sun Group góp phần ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.

PV

 

KTNT
Ý kiến bạn đọc
  • Phú Yên trưng bày nhiều hiện vật từ những chuyến Tàu Không số

    Phú Yên trưng bày nhiều hiện vật từ những chuyến Tàu Không số

    Tối 22/11, tại Bảo tàng tỉnh Phú Yên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề “Bến Vũng Rô và hoạt động tiếp nhận chi viện từ những chuyến Tàu Không số”. Hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 60 năm Bến Vũng Rô tiếp nhận chuyến hàng đầu tiên của Tàu Không số (28/11/1964 – 28/11/2024).

  • Kỷ niệm 555 năm danh xưng Duy Tiên

    Kỷ niệm 555 năm danh xưng Duy Tiên

    Sáng 22/11, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên long trọng tổ chức Kỷ niệm 555 năm danh xưng Duy Tiên (1469 - 2024) và 95 năm thành lập Chi bộ Đông Dương Cộng sản Đảng Duy Tiên (11/1929 - 11/2024).

  • Hào hứng xem đua vỏ lãi ở cửa biển Sông Đốc

    Hào hứng xem đua vỏ lãi ở cửa biển Sông Đốc

    Hàng ngàn người đổ về thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời - Cà Mau) để xem cuộc đua vỏ lãi kỳ thú. Thị trấn ven biển này cũng là nơi 70 năm trước diễn ra sự kiện tập kết ra Bắc lịch sử.

Top