Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023  
Thứ năm, ngày 23 tháng 6 năm 2022 | 10:48

Cảm ơn sự quan tâm, động viên nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tạp chí Kinh tế nông thôn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng thông tin theo tiêu chí chuyên sâu, chính xác và đúng định hướng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

hlv.jpg
 Lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam thăm, chúc mừng Tạp chí Kinh tế nông thôn nhân 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

 

Ban biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam, các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, ngân hàng... đã đến trụ sở Tạp chí Kinh tế nông thôn tại Hà Nội,  văn phòng đại diện của Tạp chí tại các địa phương hoặc gửi điện, lẵng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

Là diễn đàn của người làm kinh tế và xây dựng nông thôn mới, Tạp chí Kinh tế nông thôn cam kết sẽ cầu nối tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với bạn đọc một cách nhanh nhất, thực hiện tốt chức năng nâng cao dân trí trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp – nông thôn.

Tập thể những người làm báo Kinh tế nông thôn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và động viên này; nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm không ngừng nâng cao chất lượng thông tin theo tiêu chí chuyên sau, chính xác và đúng định hướng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

Kinh tế nông thôn mong luôn được sự ủng hộ của Hội Làm vườn Việt Nam, các bộ, ban, ngành và đoàn thể ở trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, ngân hàng, sự sẻ chia của bạn đọc, bà con nông dân, chủ doanh nghiệp trong hành trình khơi dậy khát vọng hùng cường của dân tộc, thực hiện mục tiêu trở thành nước xã hội chủ nghĩa phát triển có thu nhập cao vào năm 2045 và xây dựng thành công nền nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân thông minh mà Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã thông qua.

Kinh tế nông thôn sẽ là bạn đồng hành tin cậy của bạn đọc trên mọi nẻo đường.

 

Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Nhiệm vụ lớn, kỳ vọng trách nhiệm cao

  Sáng 22/5, Quốc hội Khóa XV, Kỳ họp thứ 5 đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Đây là kỳ họp có ý nghĩa quan trọng cả về công tác lập pháp, giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước”.

 • Trường Sa, những điều còn mãi!

  Trường Sa, những điều còn mãi!

  Đầu những ngày tháng 5 lịch sử, trong không khí kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 68 năm ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2023), chúng tôi đã có chuyến đi đến thăm, động viên quân và dân quần đảo Trường Sa...

 • Cần gây dựng “đại bàng” nội

  Cần gây dựng “đại bàng” nội

  Để có đàn “đại bàng nội” mạnh mẽ, các chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm thuận lợi vì việc thực hiện thuế tối thiểu toàn cầu sẽ tác động tiêu cực tới thu hút FDI kiểu ưu đãi thuế, phí.

Top