Cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai bị tố đánh phụ nữ

KTNT Khi đang dùng bữa, ông Dũng hỏi lý lịch chị Đỗ Thị Ngọc Tuyết, sau đó to tiếng và ép chị Tuyết uống bia. Khi chị Tuyết xin phép chỉ uống hết 1 ly bia trên bàn rồi về thì bị Dũng chửi thề rồi xông tới tát vào mặt.

Theo đơn tố cáo của chị Tuyết gửi Báo Kinh tế nông thôn thì vào 13 giờ 30 ngày 21/5/2018, chị Ngọc Anh (ngụ tại thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ) gọi chị đến phòng VIP 2, quán Bờ Hồ tại ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa để dùng bữa.
 
Đến 16 giờ 30, chị Tuyết có mặt ở quán, tại đây có chị Ngọc Anh cùng 3 người đàn ông, trong đó có ông Huỳnh Văn Dũng (biệt danh Sáu Dũng) đang công tác tại Ban Nội chính Tỉnh ủy đã dùng bữa từ trưa. Khi đang dùng bữa, ông Dũng có hỏi về lý lịch, nghề nghiệp của chị Tuyết, chị thành thật trả lời tôi làm doanh nghiệp nhưng ông Dũng nghi ngờ và to tiếng với chị, sau đó ông Dũng bảo nhân viên phục vụ đưa cho tôi 3 lon bia và ép phải uống hết nhưng tôi từ chối vì phải lái xe hơi về nhà thì ông Dũng có những lời lẽ thô tục.
 
Vì nể người quen nên chị Tuyết xin phép chỉ uổng hết 1 ly bia trên bàn rồi về thì bị ông Dũng chửi thề sau đó xông tới tát vào mặt khiến chị choáng váng, rơi cả bông tai. Trong khi chị cúi xuống nhặt chiếc bông tai thì ông Dũng lại lao vào định đánh chị, rất may những người trong bàn nhậu can ngăn nên ông Dũng mới dừng lại. Việc ông Dũng tấn công bất ngờ khiến chị Tuyết bị tốn thương vùng mặt phải, tâm lý hoang mang, lo sợ.
img_20180525_095724.jpg
Chị Tuyết kể lại sự việc với phóng viên

 

“Tôi thấy một cán bộ của Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai, một đảng viên, một cán bộ công chức lại có những hành vi thô tục, côn đồ, vô đạo đức, coi thường sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của người dân, bên cạnh đó còn tổ chức ăn nhậu trong giờ hành chính. Những việc như vậy là trái với quy định của pháp luật và đạo đức của cán bộ nhà nước, một đảng viên. Vậy tôi viết đơn này kính mong quý cơ quan làm rõ những sai phạm của ông Dũng, lấy lại danh dự, công bằng cho tôi, để người dân chúng tôi có niềm tin vào pháp luật, niềm tin vào chính quyền. Tôi xin cam đoan những thông tin tôi nêu trên hoàn toàn đúng sự thật và có những người xung quanh chứng kiến”, chị Tuyết cho biết thêm.

Để xác minh, làm rõ nội dung tố cáo của chị Tuyết, phóng viên đã liên lạc trao đổi với ông Dũng. Ông Dũng cho biết, vào thời điểm trên có xảy ra vụ việc “lộn xộn”, tuy nhiên ông cho rằng ông “không đánh người”.
 
“Bà Tuyết đó tôi không quen biết. Có một nhỏ em ở Long Thành nói trao đổi chuyện xăng dầu với tôi và mời thêm đứa bạn. Tôi nói, ừ lên thì lên chơi. Trong lúc ăn cơm, nó (ý chỉ chị Tuyết - PV) nói chuyện tôi thấy sốc quá, mà nó mới ba mấy tuổi. Nó nói như thế, tôi yêu cầu đi ra, tôi nắm tay lôi ra và tôi đóng cửa lại. Chứ còn việc đánh hay không đánh thì các anh tự xác minh”, ông Dũng nói.
 
Ông Dũng cũng cho biết, ông đã báo cáo bước đầu về sự việc với cơ quan, còn có hay không việc đánh người thì cơ quan có thẩm quyền sẽ vào cuộc điều tra làm rõ. “Tôi có đánh nó không thì có người làm chứng. Ai đánh nó. Nó tự ái mắc cỡ gì nó khóc lóc phản ánh…”, ông Dũng nói thêm.
 
Báo Kinh tế nông thôn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc./.
 
 

Minh Tuấn - Anh Thi

Ý kiến của bạn