Cháu bé tử vong trong vụ chồng đổ xăng đốt nhà vợ vì bị cấm yêu em vợ

KTNT Sáng 28-6, bà Đinh Thị Hương (48 tuổi, trú thôn 6B, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk), cho biết dù được chuyển xuống Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. Hồ Chí Minh để điều trị hơn nửa tháng nay, nhưng do vết thương quá nặng nên cháu Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi - con chị Ninh) đã tử vong tối 27-6.

>> Đắk Lắk: Chồng tạt xăng châm lửa đốt 4 người trong gia đình và tự thiêu

>> Đắk Lắk: Hoàn cảnh éo le của gia đình bị chồng đốt, khiến 3 người tử vong, 2 cháu nhỏ nguy kịch

Theo bà Hương cho biết: “Trong thời gian nằm điều trị tại bệnh viện các bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng do cháu Đạt bị nhiễm trùng nặng, sức đề kháng không có nên đã tử vong lúc 22 giờ tối ngày 27- 6. Hiện thi thể cháu Đạt để tại nhà xác bệnh viện. Gia đình khó khăn nên không có tiền đưa thi thể cháu về quê an táng. Tôi tính đưa thi thể cháu hỏa táng rồi gửi vào chùa nhưng hiện nay cũng không biết lấy tiền đâu ra”. 

Các nạn nhân bị bỏng nặng lúc nhập viện

Bà Hương cho biết thêm: “Hiện cháu Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi, con chị Khèn) vẫn đang điều trị tại bệnh viện và sức khỏe có tiến triển. Tuy nhiên, những ngày qua cháu Anh bị sốt liên tục nên cũng không biết tình trạng như thế nào”.

Khoảng 10 giờ ngày 9-10, Ngô Quốc Lộc (23 tuổi, ở huyện Krông Pắk - chồng chị Khèn) dùng xăng tưới vào người vợ đốt. Lúc này trong nhà có chị Ninh và 2 cháu nhỏ. Vụ hỏa hoạn khiến Lộc tử vong sau khi nhập viện. 4 người còn lại bị bỏng từ 40 đến 80%. Theo người nhà nạn nhân, do mâu thuẫn nên vợ chồng Lộc sống ly thân nửa năm nay. Chị Khèn cùng với đứa con mới sinh về ở bố mẹ ruột tại thôn 6, xã Ea Phê. Gần đây gia đình phát hiện Lộc có quan hệ tình cảm với em gái của vợ nên ngăn cản thì người con rễ này đe dọa sẽ giết cả nhà. Đến tối 9-10 thì xảy ra chuyện đau lòng.

Hiện trường vụ hỏa hoạn thương tâm do người con rễ gây ra khiến 4 người tử vong

Ngày 11- 6, mặc dù được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh để điều trị, nhưng do vết thương quá nặng nên chị Hoàng Thị Ninh (25 tuổi) và Hoàng Thị Khèn (19 tuổi) đã tử vong.

Anh Thi - Duy Hòa

KTNT

Ý kiến của bạn