Chạy gây quỹ từ thiện “Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng”

KTNT Ngày 18/8, tại Le Parc by Gamuda, Công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội), Đoàn Thanh niên Agribank đã tổ chức thành công giải chạy bộ gây quỹ từ thiện với chủ đề “Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018”.

Ban lãnh đạo và cán bộ Agribank tham gia ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện K3, Tân Triều
 
Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn người đã đổ về khu Le Parc by Gamuda, Công viên Yên Sở,  để tham gia giải chạy bộ gây quỹ từ thiện “Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018”.
 
Với mục tiêu cao đẹp, hướng cộng đồng tới những giá trị và ý nghĩa của sự sẻ chia, Đoàn Thanh niên Agribank tổ chức giải chạy “Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018” nhằm nâng cao sức khỏe, đoàn kết của cán bộ, đoàn viên, đồng thời tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
 
 
Trong hoạt động ý nghĩa này, các đại biểu, khách mời và vận động viên đã tham gia quyên góp nhằm chung tay giúp sức, gây quỹ hỗ trợ điều trị cho các trẻ em có hoàn cảnh khó  khăn tại Bệnh viện K3, Tân Triều. Đây là sự kiện có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo, của các cán bộ, thế hệ Đoàn Thanh niên đang làm việc tại Agribank.
 
Trong suốt hành trình 30 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Agribank luôn chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội như là một cam kết phát triển bền vững của ngân hàng với tổng số tiền hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi văn hóa doanh nghiệp của Agribank luôn hướng tới cộng đồng.
 
Tính từ khi thành lập (1988) đến nay, Agribank dành hàng ngàn tỷ đồng với các hoạt động chủ yếu dành hỗ trợ an sinh xã hội trong lĩnh vực giáo dục, y tế, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, hỗ trợ các em nhỏ đồng bào dân tộc miền núi, trao tặng sổ tiết kiệm cho các hoàn cảnh khó khăn… Truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đã được các thế hệ người Agribank xây dựng. 
 
 
Chị Đào Thị Thu Trang (Agribank Chi nhánh Láng Hạ) chia sẻ: “Tôi thấy giải chạy “Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018” tổ chức rất ý nghĩa. Ngày hôm nay tôi đã cho cả con của mình tham gia giải chạy. Qua chương trình này, các con cũng cảm nhận được ý nghĩa từ những việc làm nhỏ bé của mình, đó sẽ là nền tảng giúp các con nhận thức được bài học về tình yêu thương, lòng nhân ái!”
 
Không chỉ đơn thuần là một giải chạy, chương trình đã giúp cho những cán bộ Agribank được giao lưu, học hỏi, đoàn kết hơn và kết nối những tấm lòng thiện nguyện để cùng làm những việc có ý nghĩa cho xã hội. Toàn bộ số tiền quyên góp trong chương trình đã được trao cho đại diện của Bệnh viện K3 để góp một phần nhỏ bé chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua bệnh tật. 
 
Agribank trao toàn bộ số tiền quyên góp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K3, Tân Triều
 
 Một số hình ảnh trong giải chạy gây quỹ từ thiện của đoàn viên Thanh niên Agribank “Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng”:
 
 
   
 
 
   
  
 
 
 
 
 
 

Lê Thảo

Ý kiến của bạn