Check-in Lễ hội mùa đông chuẩn châu Âu tại Sun World Fansipan Legend

KTNT Có tuyết rơi rơi, có những vũ điệu tưng bừng và nhiều món ngon mời gọi, Lễ hội mùa đông nơi Nóc nhà Đông Dương đang hút du khách về miền Tây Bắc.

Ngay khi đặt chân đến Sun World Fansipan Legend, bạn sẽ bị hút ngay vào sắc trắng tinh khôi của hàng ngàn, hàng vạn bông tuyết bay bay trong gió, phủ trắng con đường mùa đông lãng mạn. Những cơn mưa tuyết nhân tạo trong tiết trời se lạnh đặc trưng vùng núi cao sẽ đưa bạn lạc vào thế giới cổ tích như giữa mùa đông châu Âu.

Nổi bật trên con đường mùa đông là hàng ngàn quả châu xanh dương bắt mắt, hai bên là hàng cây “phủ tuyết trắng” và những chú tuần lộc vàng ngộ nghĩnh như vừa bước ra từ câu chuyện thần tiên. Dù Giáng Sinh đã trôi qua, nhưng thiên đường tuyết trắng ở Fansipan vẫn khiến những bước chân không ngừng nhún nhảy.

Giáng sinh vẫn đang còn rộn ràng ở mọi ngóc ngách, bởi Lễ hội mùa đông không thể thiếu những nhân vật ngộ nghĩnh như người tuyết hay cây thông Noel và năm mới đang ở ngay sau lưng.

Trong khuôn viên Ga đi cáp treo, cây thông Noel “siêu độc lạ” cao tới 6 mét, được kết bằng hơn 5.000 bắp ngô vàng óng vẫn đang là phông nền độc đáo cho du khách vui trảy hội.

Nếu may mắn tới Fansipan đúng ngày nhiệt độ giảm sâu, rất có thể bạn sẽ “săn” được những hình ảnh tuyệt đẹp khi băng tuyết phủ trắng núi rừng, từ cáp treo nhìn xuống.

Lưu giữ khoảnh khắc chinh phục đỉnh cao trong băng tuyết trắng xóa, kỳ tích ấy là động lực để nhiều bạn trẻ sẵn sàng lên đường tới đỉnh Fansipan.

Chưa hết, sức hấp dẫn của Lễ hội mùa đông Sun World Fansipan Legend còn là  những trải nghiệm ẩm thực đậm đặc hương sắc vùng cao Tây Bắc từ lợn mán quay, ngô, khoai, cơm lam, thịt trâu gác bếp… ngon đến khó cưỡng…

…và cả những điệu nhảy sôi động, những giai điệu vui tươi trẻ trung liên tục khuấy động không gian lễ hội, khiến những bước chân không thể đứng yên.

Nhật Minh, du học sinh Australia mới về nước, hào hứng: “Sự kết hợp giữa nét hiện đại và văn hóa truyền thống bản địa trong lễ hội như vậy khá thú vị, nó tạo cảm giác thôi thúc du khách khám phá nhiều hơn nữa”.

Tiếp tục diễn ra đến tận 2/1/2018, Lễ hội mùa đông sẽ thêm một lý do để bạn phải đến Sun World Fansipan Legend, khi trước mắt có tới 3 ngày nghỉ lễ và nhiệt độ miền Bắc được dự báo sẽ có thể có tuyết rơi ở vùng Tây Bắc.

P.V

 

 

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn