Chín học sinh ở Quảng Ninh dương tính với ma túy sau khi ăn kẹo

KTNT Chín học sinh lớp 10, Trường THPT Hoành Bồ (TP. Hạ Long) có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm, sau khi nhập viện điều trị phát hiện có kết quả dương tính với ma túy (THC-cần sa) do ăn kẹo không rõ nguồn gốc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Vào khoảng 7h45, ngày 25/10, tại Trường THPT Hoành Bồ, trong giờ Chào cờ đầu tuần, 9 học sinh lớp 10 có biểu hiện bị ngộ độc, như: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, tê bì chân tay. Ngay khi phát hiện sự việc, Ban Giám hiệu nhà trường đã cùng Tổ y tế sơ cứu và chuyển các học sinh này đến Bệnh viện Đa khoa Hạ Long.

Qua rà soát nhanh, phát hiện các học sinh trên đã cùng sử dụng một loại kẹo không rõ nguồn gốc (màu xanh, có in chữ nước ngoài) do một học sinh nam mua tại quán Cafe 1998, thuộc tổ 5, khu Trới 3, phường Hoành Bồ, TP. Hạ Long mang đến.

Nhà trường đã báo cáo các cơ quan chức năng, đồng thời phối hợp với Công an TP. Hạ Long lập biên bản sự việc, niêm phong gói kẹo học sinh đã sử dụng và xác minh các thông tin liên quan để phục vụ điều tra.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hạ Long, Bệnh viện đã tiếp nhận 9 học sinh đều có biểu hiện kích thích, buồn nôn. Sau khi làm test nhanh, 9 học sinh đều có kết quả dương tính với ma túy (THC-cần sa). Hiện sức khỏe của các học sinh trên đã ổn định và đang được tiếp tục theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long.

Hiện, Công an TP. Hạ Long đang tiến hành xác minh và điều tra, xử lý vụ việc theo đúng quy định.

 

 

 

Tam Anh

Ý kiến của bạn