Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu người dân từ Đà Nẵng trở về trước 12h ngày 22/7

KTNT Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Đà Nẵng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu người dân từ Đà Nẵng trở về trước 12h ngày 22/7.

ngu1626912927_6411.png
 
Tối 21/7, trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở TP Đà Nẵng, nhiều chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng không truy vết được, nguy cơ rất cao, để kịp thời ứng phó trước tình hình này, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh yêu cầu:
 
Giám đốc Công an tỉnh, các địa phương chỉ đạo tăng cường siết chặt các chốt kiểm soát (24/24 giờ) ngay từ lúc này, đặc biệt lưu ý từ nay đến 12h trưa 22/7, không để người dân từ Đà Nẵng vào Quảng Nam.
 
Đối với người lao động từ Đà Nẵng vào Quảng Nam làm việc phải yêu cầu ở lại, không được quay về; trường hợp quay về Đà Nẵng thì không được quay vào lại tỉnh này.
 
Đối với người dân, người lao động từ Quảng Nam ra Đà Nẵng phải quay về trước 12h trưa 22/7. Đối với các nhà quản lý, chuyên gia của các công ty, cho phép trong thời gian 24 giờ kể từ 0h sáng mai phải thu xếp ở lại Quảng Nam.
 
Đối với các phương tiện vận chuyển hàng hóa vào Quảng Nam thực hiện theo quy định hiện hành (bàn giao lái xe và người trên xe tại điểm kiểm soát vào Quảng Nam; trừ xe chuyên dụng, đặc chủng, xe chở thuốc men, hàng thiết yếu).
 
Kích hoạt cao nhất các tổ giám sát CovidD-19 cộng đồng, đặc biệt là các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Đông Giang, thị xã Điện Bàn và TP Hội An, là những nơi giáp với TP Đà Nẵng.
 
 
 
 

Hồ Hải

Ý kiến của bạn