Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi

KTNT Công ty Điện lực Hà Nam vừa tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi  với chủ đề “EVN Hà Nam phòng ngừa tai nạn lao động, nói không với tai nạn lao động”.

Tham gia hội thi có 7 đội đến từ 2 phân xưởng, phòng an toàn của Điện lực Hà Nam và đại diện điện lực các huyện, thành phố.

Lãnh đạo công ty đến dự cùng đông đảo người lao động trong ngành.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên trong việc thực hiện các quy định của ngành, của công ty về bảo đảm an toàn trong lao động, sản xuất, kinh doanh. Đây cũng là dịp để công ty đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền pháp luật, chế độ chính sách về an toàn vệ sinh lao động, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người lao động trong công tác an toàn vệ sinh lao động.

Lãnh đạo Điện lực Hà Nam trao giải Nhất cho Điện lực huyện Bình Lục.

Thông qua hội thi không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào lao động sản xuất, chất lượng, hiệu quả và an toàn cao mà còn nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng hoạt động của cán bộ công nhân viên, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động tại điện lực các huyện, thành phố và các phòng chức năng của Điện lực Hà Nam.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Điện lực huyện Bình Lục; giải Nhì cho Điện lực huyện Thanh Liêm; giải Ba cho Điện lực huyện Duy Tiên.

Hà Nam

 

KTNT

Ý kiến của bạn