Công ty TNHH New Hope Hà Nội cùng Báo Kinh tế nông thôn trao quà cho nhân dân miền Trung

KTNT Nhằm giúp đỡ nhân dân các địa phương trong vùng lũ, Công ty TNHH New Hope Hà Nội vừa phối hợp với Văn phòng đại diện Báo Kinh tế nông thôn tại Nghệ An trực tiếp đến trao 500 suất quà cho nhân dân xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình.​.

Đại diện báo và công ty trao quà cho người dân.

Ông Nguyễn Nam Giang, đại diện Công ty TNHH New Hope Hà Nội (địa chỉ ở Khu công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội) cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin lũ lụt gây thiệt hại nặng nề cho bà con vùng lũ Quảng Bình, Ban Giám đốc công ty đã đề xuất với các phòng ban chức năng nhanh chóng lập chương trình hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại nặng nề thông qua Văn phòng đại diện báo Kinh tế nông thôn tại Nghệ An. 500 suất quà, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho nhân dân như mì tôm, sữa, nước sạch… do anh em cán bộ trong công ty quyên góp, hy vọng phần nào giúp đỡ bà con nhân dân vùng lũ vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Đại diện Công ty New Hope trao đổi với bà con về cuộc sống sau lũ.

Được biết, trận lũ từ ngày 14/10 đến ngày 17/10/2016 đã tàn phá hết sức nặng nề cho hai tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, riêng xã Tân Hóa thiệt hại  hơn 9 tỉ đồng, trong đó lũ lụt làm một người chết và 15 người bị thương. Anh Hoàng Văn Hợi (xóm Cổ Lễ) cho biết: “Lũ lên nhanh quá, gia đình chỉ kịp chuyển một số ít đồ dùng và con cái lên nhà bè, còn lại toàn bộ vật dụng tài sản đã bị dòng lũ cuốn trôi”.

Những món quà ấm áp đến với người dân vùng lũ.

Nhân dịp này, đại diện chính quyền xã Tân Hóa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty New Hope và Báo Kinh tế nông thôn. Những món quà báo và công ty trao sẽ là động lực giúp bà con nhanh chóng khắc phục những hậu quả sau lũ, ổn định lại sản xuất và đời sống.

Nhân dân xóm 6, xã Tân Hóa xúc động nhận quà.

                                                  Đình Thắng – Anh Tuấn

KTNT

Ý kiến của bạn