Đắk Lắk: Lãnh đạo Bộ Công an đến thăm, viếng gia đình các cán bộ, chiến sĩ bị nạn trong vụ nổ

Chiều tối 13-12, thượng tướng Phạm Dũng và trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến Đắk Lắk thăm, viếng gia đình các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh bị nạn trong vụ nổ. QR Code

  • Tác giả / Nguồn: KTNT
  • A+
  • A-

>> Đắk Lắk: Họp báo thông tin vụ nổ, 1 trong 3 cán bộ công an tử vong là con trai nguyên Bí thư Tỉnh ủy

>> Đắk Lắk: Nổ lớn tại trụ sở Công an tỉnh, 3 người thiệt mạng

Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an thăm cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tỉnh Đắk Lắk bị thương trong vụ nổ đêm 12-12

Hai thứ trưởng cùng lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh và Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, viếng, động viên, chia sẻ với nỗi đau thương mất mát của các gia đình có cán bộ, chiến sĩ hy sinh và bị thương trong đêm 12-12 (đêm đã xảy ra vụ nổ đáng tiếc). Trong đó, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường có 2 người hy sinh, 2 người bị thương; Phòng Kỹ thuật hình sự có 1 người hy sinh, 1 người bị thương; còn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh có 2 người bị thương nhẹ.

Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk

Ngay từ sáng sớm 13-12, dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các đơn vị đã tập trung phối hợp vừa tiếp tục tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ vừa cùng các gia đình lo chu đáo việc hậu sự, làm lễ viếng, truy điệu cho 3 cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh; đồng thời cùng bệnh viện cấp cứu, chăm sóc tận tình hết mức cho 3 cán bộ, chiến sĩ bị thương.

Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk báo cáo vụ nổ tại trụ sở vào đêm 12-12

Sau khi tổ chức đến thăm, viếng, động viên, chia sẻ với các cán bộ, chiến sĩ bị thương và gia đình các cán bộ, chiến sĩ hy sinh, đoàn công tác của Bộ Công an đã làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk để nghe báo cáo thêm về tình hình diễn biến liên quan đến vụ nổ đáng tiếc trên. Các thứ trưởng đã chỉ đạo Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an và Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục phối hợp chặt chẽ, làm tốt việc khám nghiệm, đánh giá hiện trường để sớm có kết luận khách quan, rõ ràng, chính xác về những nguyên nhân dẫn đến vụ nổ để có hướng xử lý theo quy định của pháp luật./.

Quốc Hùng - Duy Hòa

 

Tin nhanh