Đến Sun World Ba Na Hills xem màn đấu kiếm ngự lâm đầy kịch tính

KTNT Bộ phim “Ba chàng lính ngự lâm” đang được dựng lại? Nhiều người sẽ đặt câu hỏi đó, khi xem một clip ngắn ghi lại màn đấu kiếm kịch tính giữa các ngự lâm quân Anh thời xưa trong khung cảnh những lâu đài cổ kính được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội gần đây.

Nhưng sự thực là màn đấu kiếm đỉnh cao này chỉ là một một phần trong show carnival đặc sắc quy tụ gần 100 nghệ sĩ châu Âu tài năng thể hiện. Các show diễn này được tổ chức hàng ngày trong khung giờ trưa (10h -14h) tại sân khấu chính giữa quảng trường Du Dôme, Làng Pháp.

Chân thực đến từng centimet, sống động đến từng giây phút, không ai có thể nghĩ hai kiếm sỹ với khuôn mặt căng thẳng, phục trang giống hệt ngự lâm quân Anh thời Trung cổ lại đang diễn kịch.  

Họ tung mình trên cao, chông chênh bám trên những bức tường, họ len lách qua các con phố cổ kính châu Âu của làng Pháp. Mỗi pha hành động đều nhẹ và nuột đến từng bước nhảy. “Nếu không được cậu hướng dẫn viên cho biết, tôi vẫn cứ nghĩ đây là cảnh trong phim mà đoàn làm phim nào đó đang dựng ở nơi này”, một du khách đến từ Hàn Quốc cho biết.

Những bức tường đá dây leo bao phủ, những mái vòm cao vút của các lâu đài trở thành bối cảnh tuyệt vời cho các chàng ngự lâm quân trổ tài thi đấu.

Những đường kiếm bén sắc, những pha hành động chênh vênh trên độ cao tương đương nóc các tòa lâu đài khiến du khách tròn mắt kinh ngạc.

Nếu muốn thử đấu kiếm với ngự lâm quân? Xin mời, các chàng ngự lâm của Sun World Ba Na Hills sẽ sẵng sàng. Và họ luôn biết cách cười thật tươi để du khách có thể hài hước khoe với bạn bè rằng “mình đã “chiến đấu” cùng ngự lâm quân tại trời Âu xa xôi”.

carnival

Đấu kiếm chỉ là một phần của show Carnial mùa hè đặc biệt hấp dẫn diễn ra vào hai khung giờ mỗi ngày tại Sun World Ba Na Hills (từ 10h30–11h00 và 13h30–14h).

Liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem tới thêm nhiều trải nghiệm văn hóa nghệ thuật đặc sắc luôn là mong muốn của Sun World Ba Na Hills. Cùng hệ thống cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới, Fantasy Park - Khu vui chơi trong nhà top 5 châu Á, du khách luôn thấy khu du lịch hàng đầu Việt Nam này khác biệt mỗi mùa.

P.V

 

KTNT

Ý kiến của bạn