Đóng cửa tất cả các cảng cá trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

KTNT Từ 6h sáng 14/9, tiếp tục áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với toàn thành phố Quảng Ngãi. Từ 18h chiều nay (13/9) đóng cửa tất cả các cảng cá trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới.

Ngày 13/9, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã ký Quyết định khẩn về việc “Áp dụng biện pháp chống dịch đặc thù trong thời gian có dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”.
 
Từ 6h ngày 14/9, áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với toàn TP. Quảng Ngãi
Từ 6h ngày 14/9, áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với toàn TP. Quảng Ngãi

 

Theo đó, tiếp tục áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch cao nhất theo Quyết định 3986/QĐ-BYT ngày 16/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế và thực hiện giãn cách xã hội, cách ly y tế tuyệt đối theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ đối với địa bàn, khu vực phong tỏa (địa bàn xã Nghĩa An thuộc TP. Quảng Ngãi, xã Trà Phong thuộc huyện Trà Bồng và các khu vực do Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố quyết định khi có ca F0).
 
Áp dụng biện pháp phòng, chống dịch tương ứng mức nguy cơ rất cao và thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ đối với TP. Quảng Ngãi, thời gian 14 ngày kể từ 06 giờ 00 phút ngày 14/9/2021 (trừ địa bàn xã Nghĩa An thuộc thành phố Quảng Ngãi và các khu vực phong tỏa, giãn cách xã hội tuyệt đối).
 
Áp dụng biện pháp chống dịch đặc thù tương ứng mức Nguy cơ cao và thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, có nâng cao một số biện pháp đối với địa bàn các huyện: Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa và Trà Bồng.
 
Áp dụng biện pháp phòng, chống dịch trong điều kiện “Bình thường mới” có bổ sung một số quy định phòng, chống dịch đối với các huyện: Mộ Đức, Nghĩa Hành, Ba Tơ, Minh Long, Sơn Tây, Sơn Hà, Lý Sơn và thị xã Đức Phổ.
 
Tại cuộc họp sáng nay (13/9), Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh, Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ngãi giao Văn phòng UBND tỉnh trong tuần này phải hoàn thành kế hoạch đưa đón 200 phụ nữ mang thai ở tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh để tỉnh tổ chức đưa đón trong thời gian sớm nhất về (qua) sân bay Chu Lai. Tất cả chi phí do UBND tỉnh chi trả.
 
Từ 18h chiều 13/9 đóng cửa tất cả các cảng cá trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cho đến khi có thông báo mới.
Từ 18h chiều 13/9 đóng cửa tất cả các cảng cá trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cho đến khi có thông báo mới.

 

Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu từ 18h chiều nay (13/9) đóng cửa tất cả các cảng cá trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn