Giao lưu bóng đá thiện nguyện hỗ trợ các em mồ côi Hà Tĩnh hơn 25 triệu đồng

KTNT Chiều tối 30/6, tại Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh (xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh), Tạp chí Kinh tế nông thôn và Câu lạc bộ Bóng đá cuối tuần (FC WEEKEND) tổ chức trận “giao lưu bóng đá thiện nguyện” ủng hộ cho các em ở đây hơn 25 triệu đồng.

a-5-sos.jpg
Ban tổ chức, đại diện các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, cầu thủ 2 đội bóng và cán bộ, nhân viên cùng các em Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh chụp ảnh lưu niệm. 
 
Với mục đích gây quỹ nhân ái, góp một phần bé nhỏ giúp đỡ các em tại Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh; với tinh thần giao lưu, đoàn kết, kết nối đam mê, Tạp chí  Kinh tế nông thôn và FC WEEKEND phối hợp với Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh cùng đội khách mời FC K26 (khóa 1996-1999, Trường THPT Cẩm Bình) đã tổ chức buổi “giao lưu bóng đá thiện nguyện” tại sân bóng Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh.
a-12-sos.jpg
Ông Lê Khánh Trình, PV Kinh tế nông thôn - Đội trưởng FC WEEKEND thay mặt Ban tổ chức phát biểu tại buổi giao lưu.
 
Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Lê Khánh Trình, PV Kinh tế nông thôn - Đội trưởng đội FC WEEKEND cho biết: “Các em ở Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh là những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, khi các em đã không còn cha, không còn mẹ, nhiều em bệnh tật, tật nguyền, thiếu thốn về cả tinh thần lẫn vật chất. Dù các em ở đây luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo của cán bộ, nhân viên Làng trẻ mồ côi và sự quan tâm của giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm, nhưng những thiệt thòi mà các em phải gánh chịu là vô cùng lớn khó để bù đắp lại được”.
 
Thay mặt Ban tổ chức, ông Trình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và các cầu thủ 2 đội bóng đã nhiệt tình ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần cho buổi giao lưu bóng đá thiện nguyện”.
a-2-sos.jpg
Bà Nguyễn Thị Hương, Phó giám đốc Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh cảm ơn Ban tổ chức, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và 2 đội bóng.
 
Tại buổi giao lưu, bà Nguyễn Thị Hương, Phó giám đốc Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh rất vui mừng và cảm động nói: “Thay mặt cho cán bộ, nhân viên, các em tại Làng trẻ mồ côi tôi xin chân thành cảm ơn ban tổ chức, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và cầu thủ 2 đội bóng đã quan tâm, giúp đỡ và dành những phần quà rất ý nghĩa cho các em tại Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh. Để đáp lại sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm, cán bộ, nhân viên của Làng trẻ mồ côi sẽ cố gắng hết mình, tận tình chăm sóc để góp phần bù đắp, xoa dịu những thiệt thòi mà các em đang gánh chịu”.
a-3-sos.jpg
Đại diện Ban tổ chức, Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh tặng hoa cho đại diện các nhà tài trợ và đại diện 2 đội bóng.
 
Qua buổi giao lưu, với sự ủng hộ nhiệt tình, đóng góp của các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và cầu thủ 2 đội bóng, Ban tổ chức đã nhận được số tiền hơn 25 triệu đồng hỗ trợ cho các em tại Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh. Trong đó, hỗ trợ 1,3 tấn gạo trị giá gần 17 triệu đồng, hỗ trợ phần quà gồm dầu ăn, nước mắm, mì chính, muối xúp giá trị hơn 3,4 triệu đồng. Ban tổ chức cũng trao 5 triệu đồng nhằm góp thêm một phần kinh phí cho các em vào dịp đầu năm học mới.
a-4-sos.jpg
Đại diện Ban tổ chức, các nhà hảo tâm và 2 đội bóng tặng quà cho các em Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh có trị giá hơn 25 triệu đồng.
 
Cũng tại buổi giao lưu, tại sân bóng của Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh, diễn ra một trận bóng sôi nỗi giữa FC WEEKEND và FC K26. Cầu thủ 2 đội đã thi đấu năng nổ, hết mình để lại cho người xem nhiều pha bóng đẹp, gây cấn và hấp dẫn.
a-6-sos.jpga-9-sos.jpga-10-sos.jpga-8-sos.jpg

Dù là một trận bóng giao hữu với mục đích thiện nguyện nhưng các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu sôi nỗi, năng nỗ và hết mình.

 

 

 

Nhóm PV

Ý kiến của bạn