Hải Phòng: Điều tra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người trọng thương

KTNT Công an quận Hải An, TP. Hải Phòng đang điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người trọng thương.

Báo Kinh tế nông thôn vừa nhận được đơn trình báo của bà Nguyễn Thị Hay (HKTT tại 25 Lương Văn Can, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng). Nội dung đơn trình báo về việc chồng bà là ông Nguyễn Trọng Tăng bị tai nạn vào ngày 17/6 do va chạm xe với ông Vũ Quang Toàn (SN 1970, công tác tại cục Hải Quan TP. Hải Phòng, giữ chức vụ Phó phòng thuế xuất nhập khẩu). Từ ngày xảy ra tai nạn cho đến nay ông Toàn chỉ đến bệnh viện duy nhất 1 lần để giải thích nguyên nhân vụ tai nạn, chứ không phải đến để thăm hỏi động viên chia sẻ với gia đình.

 

Hiện trường xay ra vụ tai nạn.
Hiện trường xay ra vụ tai nạn.

Cũng trong đơn, bà Hay còn mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn để trả lại công bằng cho chồng bà.

Trước đó, khoảng 14h15 ngày 17/6 tại vòng xuyến Cầu Vượt Big C - quận Hải An, TP. Hải Phòng xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô mang BKS 15A - 08356 do ông Vũ Quang Toàn điều khiển va chạm với người đi xe đạp là ông Nguyễn Trọng Tăng.

 

Ông Nguyễn Trọng Tăng điều trị tại bệnh viện.
Ông Nguyễn Trọng Tăng điều trị tại bệnh viện.

Hậu quả vụ tai nạn khiến ông Tăng bị gãy xương bả vai phải, gãy xương đòn bên phải, gãy 4 xương sườn 2,3,4,5, tràn khí màng phổi và xuất huyết dưới nệm thùy thái dương phải trong não thất bên phải.

Thông tin với PV, đại diện gia đình bà Hay cho biết: "Hiện tại, ông Tăng đã xuất viện và đang điều trị tại nhà trong tình trạng chưa hồi phục trí nhớ, không di chuyển được, phải có người thường xuyên bên cạnh để theo dõi và chăm sóc".

Hiện, vụ việc đã được chuyển sang bên điều tra để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân và xử lí theo đúng qui định của pháp luật.

 

 

Trường Sa

Ý kiến của bạn