Hải Phòng khôi phục vận tải hành khách với một số địa phương

KTNT Từ hôm nay, 26/10, TP. Hải Phòng chính thức khôi phục hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định tới một số tỉnh, thành phố.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Thông tin từ Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hải Phòng cho biết, từ hôm nay, 26/10, địa phương này khôi phục hoạt động tất cả các tuyến vận tải hành khách cố định đi đến các tỉnh: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Nam Định và Ninh Bình, với tỷ lệ 100% số chuyến của các đơn vị vận tải (theo lưu lượng đã được Sở GTVT công bố).
 
Khôi phục hoạt động của các tuyến vận tải hành khách đi/đến các tỉnh Tuyên Quang và Điện Biên, với tỷ lệ 50% số chuyến của đơn vị theo lưu lượng đã được Sở GTVT công bố.
 
Sở GTVT Hải Phòng yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định được khôi phục hoạt động chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; không được dừng đỗ đón trả khách không đúng quy định, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh.
 
Các phương tiện về TP. Hải Phòng chỉ được trả khách tại bến để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.
 
Các đơn vị quản lý, khai thác bến xe khách trên địa bàn thành phố Hải Phòng kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đi, đến bến xe khách; lưu trữ toàn bộ danh sách hành khách đi đến bến xe để làm căn cứ truy vết thông tin của hành khách khi cần thiết.
 
 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn