Hải Phòng xôn xao dư luận nữ hiệu trưởng bị xác minh sai phạm

KTNT Ngay sau khi Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền Nguyễn Thị Thu Hương bị cơ quan quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) cho rằng có dấu hiệu sai phạm trong quản lý, dư luận thành phố này lập tức xôn xao nhiều chiều.

Trường THCS Ngô Quyền, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.
Trường THCS Ngô Quyền, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.
Ngoài dư luận cơ quan chức năng quận Lê Chân xác định bà Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền (quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) có dấu hiệu vi phạm thu chi tài chính đã được chuyển cơ quan Công an quận này xác minh và việc bà Hương cùng Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đều khẳng định không vi phạm vẫn đang là tâm điểm, thì thông tin mới về nữ hiệu trưởng Hương bị gợi ý chuyển công tác khi đang trong quá trình bị kiểm tra, xác minh bắt đầu được úp mở bàn tán.
 
Theo đó, nhiều người đặt câu hỏi, việc gợi ý bà Hương chuyển công tác có liên quan gì đến động cơ, mục đích việc thanh tra xác minh bà Hương không? Người gợi ý bà Hương chuyển trường là người có chức vụ quyền hạn hay không? Vì sao khi chưa có kết luận cuối cùng làm căn cứ xử lý bà Hương, mọi thông tin bất lợi cho bà Hương đã ngập tràn trên truyền thông đại chúng?...
 
Tuy nhiên, dư luận, thông tin cũng chỉ là dư luận, chỉ là thông tin, việc kết luận dấu hiệu thu chi trái luật, trách nhiệm của người liên quan (nếu có) tại Trường THCS Ngô Quyền hiện thuộc về cơ quan Công an quận Lê Chân.
 
Kinh tế nông thôn sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.
 
 
 
 
 
 
 

Hải Phong

Ý kiến của bạn