Lời cảm ơn nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

KTNT Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Kinh tế nông thôn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam, các bộ, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các cấp, các doanh nghiệp, doanh nhân, ngân hàng, bạn đọc...

20210621_102740.jpg
 PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng (thứ ba từ phải sang), Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam đến thăm, chúc mừng Tạp chí Kinh tế nông thôn.

 

Ban biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam, các bộ, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các cấp, các doanh nghiệp, doanh nhân, ngân hàng, bạn đọc,... đã đến thăm, gọi điện, gửi lẵng hoa, thư chúc mừng nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).

Những người làm báo Kinh tế nông thôn trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và động viên này; nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm không ngừng nâng cao chất lượng thông tin, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

Thời gian tới, Tạp chí Kinh tế nông thôn mong nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiều hơn nữa của Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam, các bộ, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền ở trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, ngân hàng...; và sẽ là bạn đồng hành của bạn đọc trên mọi nẻo đường.

Mong nhận được nhiều góp ý của bạn viết, bạn đọc để Kinh tế nông thôn là người bạn hữu ích hơn, thân thiết hơn trong hành trình “Cùng bạn đọc làm giàu”.

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn