Lời cảm ơn nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

KTNT Ban biên tập Báo Kinh tế nông thôn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam, các bộ, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền ở Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân, ngân hàng, bạn đọc, đồng nghiệp... đã đến trụ sở Báo Kinh tế nông thôn tại Hà Nội, Cơ quan đại diện phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng của Báo tại các địa phương hoặc gọi điện, gửi lẵng hoa, thư chúc mừng nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016).

Những người làm Báo Kinh tế nông thôn trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và động viên này; nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm không ngừng nâng cao chất lượng thông tin theo tiêu chí nhanh nhạy, chính xác, đúng định hướng và nhân văn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

Thời gian tới, Báo Kinh tế nông thôn mong nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiều hơn nữa của Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam, các bộ, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền ở trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, ngân hàng...; và sẽ là bạn đồng hành của bạn đọc trên mọi nẻo đường.

Kinh tế nông thôn

 

KTNT

Ý kiến của bạn