Mâu thuẫn trong cuộc rượu, bị bạn nhậu bắn gãy xương đùi

KTNT Thông tin từ lãnh đạo phường Hưng Trí (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), trên địa bàn vừa xảy ra vụ bắn nhau khiến 1 công dân của địa phương bị trọng thương.

Do mâu thuẫn trong cuộc rượu, Phan Công Hòa (SN 1981, trú thôn Hiệu Châu, xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh) đã xách súng bắn bạn nhậu là Nguyễn Trường Giang (SN 1977, trú tại TDP Châu Phố, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh) gãy xương đùi.

Nguồn tin cho biết, vào trưa 12/1, một nhóm người đến nhà hàng B.H.S (địa chỉ tại TDP Hưng Nhân, phường Hưng Trí) để tổ chức ăn uống. Do bất đồng quan điểm nên Phan Công Hòa và anh Nguyễn Trường Giang xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

phim-chup-xuong-dui-bi-gay-duoc-cho-la-cua-nan-nhan-copy.jpg
Phim chụp phần xương đùi bị gãy được cho là của nạn nhân trong vụ nổ súng

 

 

Sau khi rời khỏi quán, cả nhóm tiếp tục đứng lại nói chuyện. Do vẫn còn bức xúc vì bị đấm vào miệng lúc còn trong cuộc nhậu, Phan Công Hòa đã xách súng bắn anh Giang gãy xương đùi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an thị xã Kỳ Anh cùng Công an phường Hưng Trí đã kịp thời có mặt tại hiện trường để thu thập tài liệu, chứng cứ và lấy thông tin những người liên quan, nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xử lý.

 

 

Hoàng Hằng

Ý kiến của bạn