Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024  
Thứ bảy, ngày 6 tháng 2 năm 2021 | 8:58

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi trao quà Tết cho người nghèo

Để chia sẻ, động viên người nghèo và các đối tượng chính sách khác có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết thật vui vẻ, ấm áp, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình "Tết yêu thương".

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã thăm và tặng 165 suất quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách. Cụ thể, tại phường phổ Hòa, thị xã Đức Phổ (50 suất); xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà (50 suất); xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh (20 suất); phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi (30 suất); phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi (15 suất), mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.
 
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi trao quà Tết cho người nghèo
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi trao quà Tết cho người nghèo.

 

Theo ông Trần Duy Cường, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi, tuy những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa, tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ, động viên những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết vui vẻ, ấm áp.
 
Bà Trần Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng CSXH Việt Nam tặng quà cho người nghèo tại xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
Bà Trần Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng CSXH Việt Nam tặng quà cho người nghèo tại xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

 

Trước đó, cũng dịp này, Đoàn công tác do bà Trần Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam làm Trưởng Đoàn tổ chức chương trình Tết yêu thương đến thăm và tặng 300 suất quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại xã Tịnh Đông và xã Tịnh Hiệp (huyện Sơn Tinh), mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, với tổng số tiền 210 triều đồng.
 
Được biết, tổng số tiền trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021 cho người nghèo và các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn gần 310 triệu đồng, được trích từ tiền lương đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động toàn hệ thống và Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi.
 
 
 
Hải Yến
Ý kiến bạn đọc
Top