Novaland hỗ trợ xây nhà văn hóa tại Đồng Tháp

KTNT Tập đoàn Novaland vừa hỗ trợ 700 triệu đồng để xây dựng một nhà văn hóa tại ấp Hòa Hưng, xã Hòa An, TP. Cao Lãnh (Đồng Tháp).

Hoạt động này nhằm hỗ trợ nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trong khu vực, đồng thời góp phần cùng địa phương xây dựng xã văn hóa gắn liền với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020.

Hòa An là một xã thuần nông, địa hình không thuận lợi, dịch vụ - thương mại và hệ thống cơ sở hạ tầng chưa phát triển. Vì xã còn nhiều khó khăn nên khi hoàn thành, đưa vào sử dụng, nhà văn hóa không chỉ trở thành trung tâm sinh hoạt văn hóa cho cộng đồng dân cư mà còn là nơi vui chơi, giải trí của các cháu thiếu nhi vào những ngày lễ, tết, hội hè...

Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ trong chương trình “Nối kết yêu thương”.

Trong tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Novaland cũng đã chính thức đồng hành cùng chương trình “Nối kết yêu thương” - một phần của chương trình Nhịp tim Việt Nam, thuộc Quỹ tài trợ VinaCapital (VinaCapital Foundation). Chương trình được thực hiện với sứ mệnh giới thiệu trẻ em không may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện kinh tế để đưa các em đến khám bệnh và phẫu thuật tại những thành phố lớn; qua đó kêu gọi đóng góp cho chương trình Nhịp tim Việt Nam (Heartbeat Viet Nam), giúp các em có cơ hội được phẫu thuật tim. “Nối kết yêu thương” được phát sóng vào lúc 8h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9 và phát lại lúc 09h00 sáng thứ 2 trên kênh HTV7.

Trải qua hành trình 25 năm thành lập và phát triển, song song với các hoạt động kinh doanh bền vững, Tập đoàn Novaland luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Trong vòng 4 năm gần đây, Tập đoàn Novaland đã tài trợ hơn 100 tỉ đồng thông qua hàng trăm chương trình hoạt động cộng đồng, chăm lo an sinh xã hội với hơn 32.000 người thụ hưởng./.

Minh Tuấn

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn