Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Chủ nhật, ngày 26 tháng 3 năm 2023  
Thứ bảy, ngày 12 tháng 3 năm 2022 | 20:34

Phát hiện thi thể nam thanh niên gần thi thể người phụ nữ vừa nhảy cầu Thuận Phước

Thi thể nam thanh niên đã tử vong trước đó, gần đó là thi thể người phụ nữ vừa nhảy cầu Thuận Phước tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h10 ngày 12/3, người dân phát hiện người phụ nữ điều kiển xe gắn máy mang BKS 43X6-6272 lên cầu Thuận Phước rồi bất ngờ treo qua lan can cầu gieo mình xuống sông tự tử.
 
52bda4f529dde683bfcc-5412.jpg
 Lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường (ảnh C.A)

 

Sự việc diễn ra quá nhanh nên người đi đường không thể can ngăn kịp thời. Khi đến gần, người dân tá hoả phát hiện ngoài thi thể người phụ nữ nằm sấp ở mố cầu thì còn thi thể một nam thanh niên.
 
Nhận tin báo, lực lượng chức năng sử dụng cano tiến hành tiếp cận mố cầu.
 
Nạn nhân nữ được xác định tên Trần Thị L. T. (sinh năm 1975), hiện trú tại quận Hải Châu (Đà Nẵng) và nạn nhân nam là Nguyễn Đức M. (sinh năm 2003, trú Vũ Thư, Thái Bình).
 
Cơ quan điều tra nhận định nạn nhân nam nhiều khả năng đã tự tử vào đêm hôm trước, trên thi thể có một số giấy cầm cố tài sản.
 
Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hải Châu phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông thuộc phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng đưa thi thể 2 nạn nhân bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
 
Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
 
Võ Khánh
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Sớm hoàn thiện để vươn xa

  Sớm hoàn thiện để vươn xa

  Những ngày gần đây, thông tin việc Nhật Bản tạm dừng nhập khẩu thanh long ruột đỏ giống LĐ1 khiến không ít doanh nghiệp, nhà vườn trồng giống này lo lắng.

 • Tin vui xông đất

  Tin vui xông đất

  Ngay trong những ngày đón Xuân mới, nhiều tin vui đến với ngành kinh tế trụ cột - ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 • Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Sau hơn 20 năm phấn đấu, đến nay, trái cây Việt đã có mặt tại trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng cả về thị trường, chủng loại, số lượng và kim ngạch.

Top