Phòng Cảnh sát môi trường Đà Nẵng với phong trào đền ơn đáp nghĩa

KTNT Nhân kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Môi trường (29/11/2006-29/11/2021), Phòng Cảnh sát môi trường thành phố Đà Nẵng đã phát động tích cực phong trào “Đền ơn đáp nghĩa hướng về cộng đồng xã Hòa Phong”.

 t.jpgTrao quà cho bà con nhân ngày truyền thống.
 
 
Thượng tá Nguyễn Xuân Vinh, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường Đà Nẵng, chia sẻ: “Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh thành phố Đà Nẵng, Phòng Cảnh sát Môi trường đã lên kế hoạch tổ chức phát động phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, nhằm chia sẻ với các hộ gia đình gặp khó khăn tại xã Hòa Phong, đặc biệt đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng. Phong trào được xây dựng bằng những tấm lòng, tình cảm của cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Môi trường từ tích góp nhiều ngày lương đến cắt giảm các khoản tổ chức những buổi liên hoan. Hoạt động này hướng tới giáo dục, nhắc nhở tất cả các chiến sĩ về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đối tượng thụ hưởng chính sách, bồi đắp, xây dựng niềm tin của nhân dân với lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng”.
 
toàn-cảnh-buổi-lễ-phát-động.jpg
Toàn cảnh buổi lễ phát động. 

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Môi trường thành phố Đà Nẵng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao các phần quà cho những gia đình cán bộ, chiến sỹ, thân nhân gia đình chính sách và người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng.
 
lãnh-đạo-phòng-csmt-trao-quà-cho-bà-mẹ-vnah.jpg
 Lãnh đạo Phòng Cảnh sát môi trường Đà Nẵng trao quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng.

 

Những việc làm của cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường Đà Nẵng đã góp phần không nhỏ bù đắp, vơi đi những khó khăn, mất mát, những thiệt thòi cho các đối tượng gia đình chính sách; đồng thời thể hiện sự biết ơn, sự quan tâm, sự tri ân sâu sắc đối với các liệt sỹ, các thương binh, gia đình có công với cách mạng. 
 
 
Cũng tại đây, Phòng Cảnh sát môi trường Đà Nẵng đã trao tặng vật tư y tế gồm 7.500 khẩu trang, 10 bình nước sát khuẩn cho UBND xã Hòa Phong.
 
Ông Ngô Văn Nhân, Phó chủ tịch UBND xã Hòa Phong, phấn khởi nói: “Chính quyền và nhân dân xã Hòa Phong đánh giá rất cao hoạt động của Phòng Cảnh sát môi trường thành phố Đà Nẵng. Không chỉ nhân ngày kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống mà tất cả các dịp lễ, Tết, Phòng Cảnh sát Môi trường nói riêng và Công an thành phố nói chung đều tổ chức các phong trào để chăm lo cho đời sống nhân dân tại các phường, xã trên địa bàn. Các hoạt động thiết thực trên đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần động viên, cải thiện cuộc sống đối với các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng”.
 
 
 

Hồ Hải

Ý kiến của bạn