Phú Yên trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người chết do lũ cuốn trôi

KTNT Ngày 5/12, ông  Lê Tấn Hổ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phú Yên đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người thân tử vong trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua.

Suốt ngày đêm 30/11, trên địa bàn Phú Yên có mưa rất to khiến dâng cao. Lượng nước từ thượng nguồn đổ về lớn khiến cho các hồ chứa thủy điện và thủy lợi buộc phải xả lũ. Nhiều tuyến giao thông bị chia cắt. Hàng nghìn hộ dân đã phải di dời người và tài sản đến nơi an toàn.
pham-cong-hoa.jpg
Ông Lê Tấn Hổ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phú Yên (bên trái) trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Trong lúc đi giúp họ hàng, người thân di chuyển đồ đạc, tài sản để tránh lũ, các nạn nhân Nguyễn Hữu Thời (SN 2006, ở thôn Lộc Đông, xã Hòa Thành, TX Đông Hòa); Phạm Công Hóa (SN 1985, ở khu phố Phước Mỹ Tây, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa); Nguyễn Văn Hải (SN 1959, ở thôn Phú Ân, xã Hòa An, huyện Phú Hòa); Trình Văn Tân (SN 1968, ở xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa) và Ngô Minh Trường (SN 1985, ở khu phố Ninh Tịnh 6, phường 9, TP Tuy Hòa) bị nước lũ cuốn trôi.

Tại nơi đến thăm, ông Lê Tấn Hổ đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân và quan tâm thăm hỏi hoàn cảnh, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau mất người thân, ổn định cuộc sống. Đồng thời trao quà của Thủ tướng Chính phủ và ttiền hỗ trợ của UBND tỉnh tới các gia đình nạn nhân.

 

 

Quốc Hùng

Ý kiến của bạn