QĐ4: Sôi nổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm CMT8, Quốc khánh 2/9

KTNT Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm CMT8, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Sư đoàn 9 (2/9/1965 – 2/9/2019), từ 27-30/8, SĐ9 (Quân đoàn 4) tổ chức Hội thao thi đấu TDTT các môn phong trào năm 2019

Hội thao thu hút hơn 200 vân động viên là cán bộ, chiến sĩ có năng khiếu vượt trội tại các cơ quan đơn vị trong toàn sư đoàn. Các môn thể thao phong trào được ban tổ chức đưa vào nội dung thi đấu chính năm nay gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn. Qua ba ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, cao thượng, học hỏi, giao lưu và chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên đã thực sự đem lại sự hứng khởi, món ăn tinh thần đầy ý nghĩa cho hàng nghìn cổ động viên chiến sĩ đơn vị.

a.png
Lãnh đạo Sư đoàn trao giải cho các đội tuyển và vận động viên tại lễ bế mạc hội thao – ảnh Lê Quang Tưởng

 

 Hội thao thành công, chính là động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tuyển và các nhân có thành tích xuất sắc trên 04 nội dung thi đấu, trong khi đó, Trung đoàn 2 giành giải Nhất toàn đoàn.

Từ kết quả hội thao, là dịp quan trọng để Sư đoàn 9 kiểm tra, đánh giá chất lượng rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao của cán bộ chiến sĩ trong các cơ quan, đơn vị; khơi dậy niềm đam mê tập luyện, phát triển phong trào thể dục thể thao trong đơn vị, góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp của sư đoàn.

Trường Sơn - Lê Cầu

Ý kiến của bạn