Quảng Ngãi: Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Trà Giang

KTNT Hội Phụ nữ Công an thị xã Đức Phổ phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Trà Bồng thăm và tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Trà Giang, huyện Trà Bồng.

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội, Hội Phụ nữ Công an thị xã Đức Phổ phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Trà Bồng vừa tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật và giao lưu, tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Trà Giang.
 
Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho phụ nữ xã Trà Giang
Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho phụ nữ xã Trà Giang

 

Trước khi đến với buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật và giao lưu, tặng quà cho phụ nữ xã Trà Giang, Hội Phụ nữ Công an thị xã Đức Phổ đã đến thăm quan di tích văn hóa Điện Trường Bà tại tổ dân phố 1, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng.
 
Tại buổi tuyên truyền, Hội Phụ nữ Công an hai đơn vị đã tổ chức giao lưu chương trình văn nghệ, tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông đường bộ, phát tờ rơi về các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP cho hơn 70 hội viên Hội phụ nữ của xã Trà Giang.
 
Kết thúc nội dung tuyên tuyền, Đoàn cũng đã tặng 70 suất quà gồm: bột ngọt, dầu ăn, nước mắm và quần áo cũ, trong đó có 10 suất, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt được tặng cho 10 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Trà Giang
Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Trà Giang

 

 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội phụ nữ Công an huyện Trà Bồng và Công an thị xã Đức Phổ góp phần chia sẻ những khó khăn cho các gia đình hội viên phụ nữ xã Trà Giang, động viên họ vươn lên trong cuộc sống.
 
 
 

Hải Yến - CTV

Ý kiến của bạn