Quảng Ninh: Bé trai 4 tuổi bị đuối nước thương tâm

KTNT Do bất cẩn một cháu bé 4 tuổi bị đuối nước tại ao cạnh khu nhà trọ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Khoảng 18h15, ngày 28/7 tại khu Gềnh Võ, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, người dân phát hiện một cháu bé bị đuối nước dưới ao cạnh nhà trọ của anh Khúc Văn Hải, sau đó đã hô hoán mọi người vớt cháu bé lên nhưng cháu bé đã tử vong trước đó.
 
Cháu bé bị đuối nước là Giàng Minh Vương (SN 2017, hộ khẩu thường trú tại bản Nông Mòn, xã Con Noi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Có bố là Giàng A Ly (SN 1996), mẹ là Cứ Thị Pạng (SN 2000) đều có hộ khẩu tại bản Nông Mòn xã Con Noi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.
 
Cả gia đình anh Ly đến khu Gềnh võ, thị trấn Quảng Hà thuê nhà trọ và làm công nhân tại KCN Texhong. Trong thời gian đi làm có thuê cháu Cứ Thị Xuân (SN 2008, hộ khẩu thường trú tại bản Phiên Hịch, xã Nà Bá, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đến ở cùng nhà trọ, trông con cho anh Ly và chị Pạng đi làm.
 
Ngày 28/7, anh Giàng A Ly và chị Cứ Thị Pạng đi làm đến 18h30, thì nhận được thông báo cháu Giàng Minh Vương không may rơi xuống ao cạnh nhà trọ bị chết đuối.
 
Nguyên nhân ban đầu được xác định do cháu Vương bị rơi xuống ao cạnh nhà trọ nhưng không ai biết, đến khoảng 18h15, người dân mới phát hiện, đưa cháu lên bờ và thông tin đến chính quyền địa phương.
 
 
 

Tam Anh

Ý kiến của bạn