Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024  
Thứ hai, ngày 1 tháng 4 năm 2019 | 9:37

Quảng Ninh: Liên tiếp lật xe trên Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

Tránh thùng xốp, xe ô tô bán tải Ford Ranger lật ngửa bụng trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng.

Khoảng 6h30 ngày 1/4, xe ô tô bán tải Ford Ranger, mang BKS 15C- 174.16 di chuyển hướng Hải Phòng đi Hạ Long đến km7 mất lái, lật nhiều vòng khiến xe hư hỏng nặng, rất may là không có thương vong về người.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi xe đang di chuyển tốc độ cao, đột nhiên có thùng xốp bay trên mặt đường, quá bất ngờ lái xe đánh lái mạnh dẫn đến mất lái rồi bị lật nhiều vòng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan chức năng đã đến hiện trường phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân sự việc để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 30/3, xe ô tô Ford Everest mang BKS 15A- 424.53 di chuyển hướng Hạ Long đi Hải Phòng đã đột ngột mất lái tự đâm vào dải phân cách, sau đó lật xe khiến nhiều người bị thương nặng, riêng tài xế bị văng ra khỏi xe.

 

 

Tam Anh
Ý kiến bạn đọc
 • Thả cá giống xuống lưu vực sông Giăng và sông Lam

  Thả cá giống xuống lưu vực sông Giăng và sông Lam

  Số lượng cá giống được thả lần này tại 3 huyện Con Cuông, Đô Lương, Tương Dương là 2 tấn, tương đương với hơn 8 nghìn con, đều là các giống cá truyền thống như trắm, trôi, mè, chép...

 • Hạn, mặn ở Sóc Trăng diễn biến phức tạp

  Hạn, mặn ở Sóc Trăng diễn biến phức tạp

  Những ngày này, tình hình hạn, mặn ở Sóc Trăng diễn biến khá phức tạp khi nồng độ mặn theo sông Hậu xâm nhập sâu khoảng 50km vào địa bàn tỉnh Sóc Trăng, đe dọa sản xuất nông nghiệp ở một số địa phương...

 • Cứu 4 ngư dân Phú Yên trôi dạt trên biển

  Cứu 4 ngư dân Phú Yên trôi dạt trên biển

  Chiều 27/2, nguồn tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Phú Yên cho biết, 4 ngư dân Phú Yên gặp nạn ngoài khơi đã được một tàu cá của ngư dân Bình Định cứu nạn sau gần 3 giờ trôi dạt trên biển.

Top