Quảng Ninh "Yêu râu xanh" giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi

KTNT Công an TP. Uông Bí bắt khẩn cấp Đặng Văn Lợi, SN 1998, về hành vi hiếp dâm trẻ em để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Khoảng 16h ngày 2/7, cháu L.T.T.T (SN 2008, trú tại thôn Khe Sú I, xã Thượng Yên Công, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) đang ở nhà chơi cùng với 2 em, thì Đặng Văn Lợi (SN 1998, quê tại Lục Sơn, Lục Nam, Bắc Giang), hiện đang ở xã Thượng Yên Công, TP. Uông Bí qua nhà mượn xe mô tô của bố cháu T. để đi tìm bạn đòi lại xe của mình đã cho mượn từ trước đó.
 
Lúc đó, bố mẹ cháu T. không có nhà, nhưng do gia đình cháu T. và Lợi đã quen biết từ trước và Lợi cũng thường xuyên qua lại chơi với gia đình, nên cháu T. đã đồng ý cho Lợi mượn xe. Sau đó, cháu T. đã đi cùng Lợi với mục đích để trông xe và lấy xe về trả cho bố.
 
Khi Lợi chở cháu T. đến khu vực suối (đập tràn) tại đường Khe Trâm vào Công ty X91, xã Thượng Yên Công, Lợi đã khống chế cháu T. và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu, sau đó Lợi đem quần áo ra suối giặt, cháu T. nhân cơ hội đó đã bỏ chạy được về nhà. Về đến nhà, cháu T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố mẹ nghe. Ngay sau đó, bố mẹ cháu T. đưa cháu T. lên Công an xã Thượng Yên, TP. Uông Bí, trình báo vụ việc.
 
Công an xã Thượng Yên Công đã lập hồ sơ và chuyển Công an TP. Uông Bí thụ lý vụ việc theo thẩm quyền.
 
Ngày 3/7, ngay khi nhận báo cáo, Công an TP. Uông Bí đã khẩn trương xác minh, làm rõ và ra lệnh bắt giữ khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đặng Văn Lợi để tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.
 
 

Tam Anh

Ý kiến của bạn