Tân sinh viên Học viện Cảnh sát bị tai nạn tử vong sau khi đi chia tay bạn về

KTNT Ngày 24/10, Dương Đình Pháp (SN 2003, trú ở thôn Hà Trai, xã Sơn Kim 1, Hương Sơn, Hà Tĩnh) trên đường đi chia tay bạn để nhập học, không may bị tai nạn tử vong.

Ông Phan Thanh Tùng, Phó chủ tịch UBND xã Sơn Kim 1 (huyện Hương Sơn) thông tin:  Dương Đình Pháp (SN 2003, trú ở thôn Hà Trai, xã Sơn Kim 1) là tân sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, em đạt điểm số 3 môn khối C03 là 24,75, cộng cả điểm ưu tiên là 26,94 điểm, trúng tuyển vào Học viện Cảnh sát Nhân dân. Pháp cũng đã hoàn thành mọi thủ tục để sáng nay (24/10) đi Hà Nội nhập học. Tuy nhiên, sau khi đi chia tay bạn về không may gặp tai nạn dẫn đến tử vong.

ha-tinh-di-chia-tay-ban-ve-tan-sinh-vien-bi-tai-nan-tu-vong.jpg
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Người phát hiện ra vụ tai nạn là Anh (N.T.A) cho biết: Vào khoảng (0h30) sáng nay, trên đường đi bốc keo thì phát hiện chiếc xe máy nằm ngang đường nhưng không thấy người đâu cả. Do đường vắng nên không dám dừng lại mà chạy qua rồi gọi điện thông báo cho cán bộ địa phương. Sau đó được biết nạn nhân bị rơi xuống mương nước tử vong.

Cũng theo ông Tùng, trên đường đi chơi với bạn ở thôn An Sú cùng xã, cách nhà khoảng 5km, lúc trở về khi qua đoạn Khe Xối thuộc địa bàn thôn Kim Cương 2, cách nhà khoảng 2km thì em Pháp bị tại nạn ngã bên đường.

Do ở vùng rừng núi, vắng người qua lại nên đến khi người dân phát hiện được và báo chính quyền địa phương đưa đi bệnh viện thì nạn nhân đã tử vong trước đó.

Hiện, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh và các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Hoàng Hằng

Ý kiến của bạn