Tạp chí Kinh tế nông thôn trao Thẻ Nhà báo cho phóng viên Cơ quan đại diện phía Nam

KTNT Sáng 18/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Kinh tế nông thôn tổ chức Lễ trao Thẻ Nhà báo cho phóng viên đang công tác tại Cơ quan Đại diện phía Nam của Tạp chí Kinh tế nông thôn.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn, ông Lê Văn Thơm – Phó tổng biên tập, ông Nguyễn Đình Tú – Trưởng Cơ quan Đại diện phía Nam của Tạp chí Kinh tế nông thôn. Về phía Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam – Cơ quan phía Nam có bà Hồ Thị Minh, Chánh văn phòng cùng toàn thể cán bộ, phóng viên cơ quan đại diện phía Nam.

Trong đợt này, cơ quan đại diện phía Nam có phóng viên Lại Mạnh Hùng vinh dự được nhận Thẻ Nhà báo theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông. 

Thừa uỷ quyền của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn đồng chí Nguyễn Anh Tuấn trao Thẻ Nhà báo cho Nhà báo Lại Mạnh Hùng.
Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn Nguyễn Anh Tuấn trao Thẻ Nhà báo cho Nhà báo Lại Mạnh Hùng.

Phát biểu tại lễ trao thẻ, đồng chí Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn Nguyễn Anh Tuấn đã chúc mừng Nhà báo Lại Mạnh Hùng được trao thẻ đợt này. Cùng với đó đồng chí Tổng biên tập cũng nhấn mạnh và đề nghị cần nghiêm túc chấp hành các quy định pháp luật của Nhà nước trong quá trình hoạt động báo chí… Không ngừng rèn luyện về phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt các quy định về đạo đức báo chí do Hội Nhà báo Việt Nam quy định, luôn học tập nâng cao trình độ về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trong hoạt động nghiệp vụ phải bám sát tôn chỉ, mục đích và công tác tuyên truyền của ngành, Chính phủ, cùng các nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước.

 

Tập thể Ban biên tập chúc mừng Nhà báo Lại Mạnh Hùng được trao thẻ đợt này.
Tập thể Ban biên tập chúc mừng Nhà báo Lại Mạnh Hùng được trao thẻ đợt này.

Phát biểu tại lễ trao Thẻ Nhà báo, Nhà báo Lại Mạnh Hùng xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng biên tập và hứa sẽ không ngừng trau dồi chuyên môn, đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao, xứng đáng với bề dày truyền thống suốt 32 năm qua. Qua đây, Nhà báo Lại Mạnh Hùng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban Biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn, đồng chí Tổng Biên tập, các đồng chí Phó Tổng biên tập, Trưởng Đại diện cơ quan phía Nam cũng lãnh đạo ban đã tạo mọi điều kiện để học tập trau dồi tri thức cũng như hoàn thành các nhiệm vụ được cơ quan giao.

Trong những năm qua, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Kinh tế nông thôn không ngừng trưởng thành cả về chuyên môn và bản lĩnh nghề nghiệp, các phóng viên đã dấn thân vào các sự kiện nóng của ngành và xã hội đang quan tâm.  

 

 

Tấn Thành

Ý kiến của bạn