Tập đoàn Hải Phát tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

KTNT Ngày 29/01, tại trụ sở Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông (Hà Đông, Hà Nội), Tập đoàn Hải Phát đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần cho 80 bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết.

Đại diện Tập đoàn Hải Phát đến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân Bệnh viên Đa khoa Hà Đông dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Đoàn thiện nguyện Hải Phát đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần cho 80 bệnh nhân đang điều trị tại các khoa: Nhi, Nội Tim mạch, Y học cổ truyền, Ngoại chấn thương, Nội Thận, Hồi sức cấp cứu, Ung bướu, Gây mê phẫu thuật, Ngoại tổng hợp, Ngoại tiêu hóa, v.v. Tổng giá trị trao tặng là 50 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 600.000VNĐ (trong đó, 500.000VNĐ tiền mặt và 100.000VNĐ là giá trị vật chất). Đặc biệt, còn có 30 chiếc bánh chưng được gói bởi chính cán bộ nhân viên Hải Phát cũng được trao tận tay các bệnh nhân.

Bà Trần Hoài Anh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hải Phát, cho biết: “Hải Phát thường xuyên đồng hành với Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trong các hoạt động thiện nguyện. Đây là năm thứ năm liên tiếp chương trình được tổ chức, giá trị vật chất tuy không lớn nhưng Hải Phát mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn mà các bệnh nhân đang trải qua, tiếp thêm động lực và tinh thần vui sống cho bệnh nhân; đặc biệt, mong muốn lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến với rộng khắp cộng đồng”.

Bà Phạm Hải Hà, phụ trách Công tác xã hội Bệnh viện chia sẻ: “Cứ vào dịp gần Tết là Tập đoàn Hải Phát và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông lại cùng nhau thực hiện công tác thiện nguyện. Thay mặt bệnh nhân, chúng tôi rất cảm ơn Ban lãnh đạo Hải Phát. Trong năm 2018, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tiếp nhận tương đối nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, éo le, Phòng Công tác xã hội đã tích cực kêu gọi các doanh nghiệp ủng hộ các bệnh nhân. Tuy nhiên, những trường hợp khó khăn cần đến tấm lòng thiện nguyện của các mạnh thường quân vẫn còn rất nhiều. Chúng tôi mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự giúp sức từ các tấm lòng thiện nguyện để vơi bớt đi những khó khăn, nhọc nhằn và tiếp thêm tinh thần, năng lượng cho các bệnh nhân trong công tác điều trị bệnh.”

Chương trình thiện nguyện thăm hỏi, chúc Tết bệnh nhân kết thúc đã để lại cho các thành viên tham gia nhiều xúc động, cảm thông sâu sắc đối với các bệnh nhân cùng những khó khăn, vất vả của tập thể y - bác sĩ của Bệnh viện. Hải Phát hy vọng sẽ tiếp tục phối hợp với Bệnh viện thực hiện thêm nhiều hơn nữa các chương trình vì cộng đồng trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận lại các hoạt động của chương trình:

 

PV

Ý kiến của bạn