Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 24 tháng 6 năm 2024  
Thứ năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022 | 11:25

THACO trao tặng nhà tình nghĩa tại tỉnh Quảng Nam

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, THACO phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Tân – vợ liệt sĩ, hiện đang trú tại thôn Ngọc Mỹ, xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ.

s1111.jpg
Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Tân.

 

Gia đình bà Nguyễn Thị Tân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Nhờ sự hỗ trợ kinh phí của THACO, sự giúp đỡ của Ban CHQS TP. Tam Kỳ và bà con xóm giềng, sau hơn 2 tháng thi công, căn nhà tình nghĩa kiên cố, thoáng mát đã hoàn thành trong niềm phấn khởi của gia đình bà. Căn nhà có tổng diện tích hơn 60m2, được xây dựng đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ, giúp gia đình yên tâm sinh sống, nhất là trong điều kiện mùa mưa bão đang đến gần.

Đây là căn nhà đầu tiên được bàn giao trong tổng số 04 căn nhà tình nghĩa được THACO hỗ trợ kinh phí xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong năm 2022, góp phần chia sẻ, động viên các gia đình chính sách vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

P.V
Ý kiến bạn đọc
 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

Top