Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 7 tháng 2 năm 2023  
Thứ năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022 | 11:25

THACO trao tặng nhà tình nghĩa tại tỉnh Quảng Nam

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, THACO phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Tân – vợ liệt sĩ, hiện đang trú tại thôn Ngọc Mỹ, xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ.

s1111.jpg
Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Tân.

 

Gia đình bà Nguyễn Thị Tân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Nhờ sự hỗ trợ kinh phí của THACO, sự giúp đỡ của Ban CHQS TP. Tam Kỳ và bà con xóm giềng, sau hơn 2 tháng thi công, căn nhà tình nghĩa kiên cố, thoáng mát đã hoàn thành trong niềm phấn khởi của gia đình bà. Căn nhà có tổng diện tích hơn 60m2, được xây dựng đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ, giúp gia đình yên tâm sinh sống, nhất là trong điều kiện mùa mưa bão đang đến gần.

Đây là căn nhà đầu tiên được bàn giao trong tổng số 04 căn nhà tình nghĩa được THACO hỗ trợ kinh phí xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong năm 2022, góp phần chia sẻ, động viên các gia đình chính sách vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

P.V
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Tin vui xông đất

  Tin vui xông đất

  Ngay trong những ngày đón Xuân mới, nhiều tin vui đến với ngành kinh tế trụ cột - ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 • Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Để trái cây cho “quả ngọt” bền vững

  Sau hơn 20 năm phấn đấu, đến nay, trái cây Việt đã có mặt tại trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng cả về thị trường, chủng loại, số lượng và kim ngạch.

 • Không thể giàu khi năng suất lao động chưa cao

  Không thể giàu khi năng suất lao động chưa cao

  Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chỉ rõ một số hạn chế, khuyết điểm trong phát triển kinh tế, trong đó nhấn mạnh, năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế chưa cao.

Top