Thanh Hóa: Hai vợ chồng tự sát, để lại thư tuyệt mệnh

KTNT Túng quẫn trước số nợ quá nhiều, không còn khả năng chi trả, người chồng đã dùng dây xích siết chết vợ rồi để lại thư tuyệt mệnh và treo cổ tự vấn.

Cơ quan công an Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa,  vừa xảy ra một vụ án mạng khiến hai vợ chồng trẻ trong quán gội đầu tử vong.

Theo cơ quan công an, vào hồi 15h30’ ngày 16/4, lực lượng chức năng nhận được tin báo của nhân dân về việc phát hiện vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) và chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) chết tại số nhà 273, khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn.

1-1.jpg
Tiệm cắt tóc nơi hai vợ chồng chị Huyền và anh Hùng sinh sống 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo kết quả xác minh, vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng và chị Lê Thị Huyền thuê ki ốt số 02, số nhà 273 đường Bà Triệu, khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn từ tháng 3-2016 để ở và mở quán cắt tóc, gội đầu. 

Trong cuộc sống thường ngày, vợ chồng anh Hùng sống tình cảm, hòa thuận và không có mâu thuẫn với ai. Thời gian gần đây, do vay nợ của nhiều người nên anh Hùng và chị Huyền thường bị các chủ nợ đến đòi nợ.

2-2.jpg
Thư tuyệt mệnh của anh Hùng được cơ quan CSĐT tìm thấy

Túng quẫn trước số nợ quá lớn, anh Hùng đã dùng dây xích siết cổ vợ cho đến chết rồi để lại thư tuyệt mệnh căn dặn người thân trông nom hộ đứa con trai 10 tuổi và treo cổ tự tử sau đó.

Trong thư tuyệt mệnh nêu rõ do nợ nần, quẫn bách, không còn khả năng chi trả nên anh Hùng và chị Huyền đã tự tử.

Trước đó,  ngày 15/4, cặp vợ chồng này đã gửi con trai sang nhà bạn. Chiều 16/4, người bạn chờ không thấy họ đến đón con nên đưa cháu bé về nhà. Cháu bé vừa kéo cửa ra thì bàng hoàng phát hiện bố mẹ đã tử vong nên tri hô người dân xung quanh, đồng thời báo cáo lên cơ quan chức năng.

 

 

Hà Khải - Xuân Sơn

Ý kiến của bạn