Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 29 tháng 3 năm 2023  
Thứ tư, ngày 13 tháng 7 năm 2022 | 22:21

Thị xã biển Cửa Lò tổ chức Ngày hội khinh khí cầu

Đây là lần đầu tiên thị xã Cửa Lò tổ chức Ngày hội khinh khí cầu và được đánh giá là một trong các hoạt động nổi bật trong mùa du lịch năm 2022.

Theo kế hoạch, Ngày hội khinh khí cầu dự kiến được tổ chức trong 3 ngày (từ 15 - 17/7/2022) tại bãi biển phía Đông Quảng trường Bình Minh và một số địa điểm khác trên địa bàn thị xã Cửa Lò (Nghệ An). Buổi sáng từ 6 giờ 30 đến 9 giờ 30, buổi chiều từ 16 giờ đến 18 giờ 30.

Đến với ngày hội, nhân dân và du khách có dịp được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn khinh khí cầu đẹp mắt, mang lại cảm giác phấn khởi và thích thú.

hang-chuc-khinh-khi-cau-bay-luon-tren-noc-ham-thu-thiem-12-1642851279-452-width1200height802.jpg
Ảnh minh họa.

Ông Hoàng Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND TX Cửa Lò, cho biết: “Việc tổ chức ngày hội khinh khí cầu tại Cửa Lò nhằm tuyên truyền, quảng bá sản phẩm du lịch và các hoạt động văn hóa - thể thao, vui chơi, giải trí, có tính lan tỏa cộng đồng trong nước và quốc tế, phục vụ du khách và công chúng đến nghỉ dưỡng tại Cửa Lò”.

Từ ngày 14/7, thị xã Cửa Lò sẽ tổ chức điểm bán vé tham quan khinh khí cầu và vé bay khinh khí cầu ngay tại tổ tư vấn hướng dẫn du lịch thị xã Cửa Lò tại Quảng trường Bình Minh.

Theo đó, với giá vé người lớn 25 ngàn đồng/người/lượt; trẻ em 15 ngàn đồng/người/lượt, du khách sẽ được tham quan, tự do chụp ảnh, check-in trong lòng khinh khí cầu. Với giá vé 200 ngàn đồng/người/lượt, du khách sẽ được ngồi trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh biển, đảo và thị xã Cửa Lò từ trên cao.

 

 

Lưu Khuyên
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
 • Chủ động thích ứng

  Chủ động thích ứng

  Con số thực tế nhiều năm qua của Bộ Công Thương về xuất khẩu nông sản Việt Nam sang Trung Quốc thấy: Rau quả là mặt hàng Trung Quốc nhập khẩu lớn nhất, chiếm tới 45,38% lượng nông sản xuất khẩu của ta.

 • Sớm hoàn thiện để vươn xa

  Sớm hoàn thiện để vươn xa

  Những ngày gần đây, thông tin việc Nhật Bản tạm dừng nhập khẩu thanh long ruột đỏ giống LĐ1 khiến không ít doanh nghiệp, nhà vườn trồng giống này lo lắng.

 • Tin vui xông đất

  Tin vui xông đất

  Ngay trong những ngày đón Xuân mới, nhiều tin vui đến với ngành kinh tế trụ cột - ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Top