Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 29 tháng 11 năm 2022  
Thứ tư, ngày 13 tháng 7 năm 2022 | 22:21

Thị xã biển Cửa Lò tổ chức Ngày hội khinh khí cầu

Đây là lần đầu tiên thị xã Cửa Lò tổ chức Ngày hội khinh khí cầu và được đánh giá là một trong các hoạt động nổi bật trong mùa du lịch năm 2022.

Theo kế hoạch, Ngày hội khinh khí cầu dự kiến được tổ chức trong 3 ngày (từ 15 - 17/7/2022) tại bãi biển phía Đông Quảng trường Bình Minh và một số địa điểm khác trên địa bàn thị xã Cửa Lò (Nghệ An). Buổi sáng từ 6 giờ 30 đến 9 giờ 30, buổi chiều từ 16 giờ đến 18 giờ 30.

Đến với ngày hội, nhân dân và du khách có dịp được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn khinh khí cầu đẹp mắt, mang lại cảm giác phấn khởi và thích thú.

hang-chuc-khinh-khi-cau-bay-luon-tren-noc-ham-thu-thiem-12-1642851279-452-width1200height802.jpg
Ảnh minh họa.

Ông Hoàng Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND TX Cửa Lò, cho biết: “Việc tổ chức ngày hội khinh khí cầu tại Cửa Lò nhằm tuyên truyền, quảng bá sản phẩm du lịch và các hoạt động văn hóa - thể thao, vui chơi, giải trí, có tính lan tỏa cộng đồng trong nước và quốc tế, phục vụ du khách và công chúng đến nghỉ dưỡng tại Cửa Lò”.

Từ ngày 14/7, thị xã Cửa Lò sẽ tổ chức điểm bán vé tham quan khinh khí cầu và vé bay khinh khí cầu ngay tại tổ tư vấn hướng dẫn du lịch thị xã Cửa Lò tại Quảng trường Bình Minh.

Theo đó, với giá vé người lớn 25 ngàn đồng/người/lượt; trẻ em 15 ngàn đồng/người/lượt, du khách sẽ được tham quan, tự do chụp ảnh, check-in trong lòng khinh khí cầu. Với giá vé 200 ngàn đồng/người/lượt, du khách sẽ được ngồi trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh biển, đảo và thị xã Cửa Lò từ trên cao.

 

 

Lưu Khuyên
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Xi Mang
hanvet.com.vn
 • Không thể giàu khi năng suất lao động chưa cao

  Không thể giàu khi năng suất lao động chưa cao

  Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chỉ rõ một số hạn chế, khuyết điểm trong phát triển kinh tế, trong đó nhấn mạnh, năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế chưa cao.

 • Mong quốc sách vào cuộc sống kịp thời

  Mong quốc sách vào cuộc sống kịp thời

  Sáng 20/10, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XV đã khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Tư.

 • Doanh nhân Việt với Khát vọng Việt Nam

  Doanh nhân Việt với Khát vọng Việt Nam

  1. Khát vọng Việt Nam trở thành quốc gia hùng cường, thịnh vượng, sánh vai cùng các cường quốc năm châu đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh đề cập ngay từ ngày đầu thành lập nước Việt Nam mới (2/9/1945).

Top