Thủ trưởng BTL QĐ 4 đối thoại trực tiếp với hơn 220 sĩ quan cơ sở

KTNT Sáng nay 19-9, tại Đồng Nai, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tổ chức đoàn công tác đến dự sinh hoạt dân chủ và đối thoại trực tiếp với hơn 220 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp của Lữ đoàn Tăng thiết giáp 22 thuộc Quân đoàn.

Đại tá Lương Đình Lành, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Phó Tư lệnh, Tham Mưu trưởng Quân đoàn 4 chủ trì buổi sinh hoạt. Cùng dự còn có thủ trưởng Cục Chính trị, Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật và đại diện các cơ quan chức năng của Bộ Tham mưu và các cục của quân đoàn.

3.png
Quang cảnh buổi sinh hoạt dân chủ

 

Trong buổi sinh hoạt, các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp của Lữ đoàn 22 bày tỏ niềm tin, phấn khởi khi được cấp trên quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của cá nhân cũng như tập thể đơn vị cơ sở. Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở, thủ trưởng thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân đoàn đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở đơn vị. Đồng thời giải đáp thỏa đáng những vấn đề được cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp quan tâm.

1.png
Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân đoàn giải đáp trực tiếp những vấn đề mà cán bộ, chiến sĩ quan tâm

Trong đó, công tác bảo đảm cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của đơn vị binh chủng; chế độ chính sách, phụ cấp độc hại, phụ cấp đặc thù ngành nghề nặng nhọc được quan tâm nhiều. Những nội dung ngoài phạm vi giải quyết, quân đoàn sẽ đề nghị các cấp Bộ Quốc phòng xem xét. Trong đó có một số chế độ chính sách và chức danh còn bất cập, nhằm bảo đảm quyền lợi cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên chuyên môn kỹ thuật xe tăng trong thời gian tới.

2.png
Cán bộ Lữ đoàn 22 trình bày những tâm tư, nguyện vọng với thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân đoàn

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân đoàn, Đại tá Lương Đình Lành ghi nhận và biểu dương thành tích Lữ đoàn 22 đạt được năm 2018 và năm 2019. Lữ đoàn 22 luôn giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng, tổ chức, thực hiện nghiêm quy chế dân chủ cơ sở, quy chế làm việc và sẵn sàng chiến đấu cao.

Trường Sơn - Lê Cầu

Ý kiến của bạn