Trao 11 triệu đồng cho gia đình chị Phạm Thị Thủy có hoàn cảnh khó khăn

KTNT Xót xa hoàn cảnh bài viết "Tận cùng của nỗi đau thương”, nhiều bạn đọc Kinh tế nông thôn và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình chị Phạm Thị Thủy, thôn 5, xã Cẩm Thạch (Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh) số tiền 11 triệu đồng.

Chiều 02/02, thay mặt bạn đọc, ông Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Trưởng VP đại diện Kinh tế nông thôn Bắc Trung Bộ đã đến trao số tiền 11 triệu đồng do các nhà hảo tâm và bạn đọc Kinh tế nông thôn giúp đỡ hoàn cảnh gia đình chị Phạm Thị Thủy, trú tại thôn 5, xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).
 
hc7.jpg
Ông Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Trưởng VP đại diện Tạp chí Kinh tế nông thôn Bắc Trung Bộ (thứ 2 bên trái qua) trao tiền hỗ trợ của nhà hảo tâm, bạn đọc Kinh tế nông thôn đến gia đình chị Thủy.
Chị Phạm Thị Thủy nhân vật trong bài viết "Tận cùng của nỗi đau thương" mà trước đó Tạp chí Kinh tế nông thôn đã kêu gọi có hoàn cảnh rất khó khăn khi sinh ra 3 đứa con thì cả 3 đều chung một căn bệnh đó là chân tay co quắp, câm, điếc, nằm bại liệt một chỗ, thân hình gầy còm.
 
hc1.jpg
3 đứa con tật nguyền của chị Thủy là Nguyễn Khắc Mạnh (22 tuổi), Nguyễn Khắc Quỳnh (21 tuổi) và Nguyễn Khắc Cường (12 tuổi) đều chung một căn bệnh đó là chân tay co quắp, câm, điếc, nằm bại liệt một chỗ, thân hình gầy còm.
 
Anh Nguyễn Khắc Hùng (47 tuổi) là chồng của chị Thủy bị lâm bệnh nặng vừa đột ngột qua đời bỏ lại người vợ khắc khổ với gánh nặng nợ nần cùng 3 đứa con tật nguyền.
 
Hiện tại, gia đình chị Thủy rất khó khăn khi mỗi tháng ít nhất hơn 3 triệu tiền bỉm, tiền thuốc và chưa kể tiền chi phí ăn uống hàng ngày.
 
Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều bạn đọc, nhà hảo tâm đã chia sẻ đến gia đình của Chị Thủy. Đón nhận số tiền của các nhà hảo tâm và bạn đọc giúp đỡ thông qua Kinh tế nông thôn gia đình chị Thủy gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ gia đình chị lúc khó khăn. Với số tiền này sẽ hỗ trợ gia đình một phần chi phí thuốc thang, sinh hoạt cho các cháu.
 
 
 

PV

Ý kiến của bạn