Trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX

KTNT Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025 được long trọng tổ chức vào ngày 20-22/10. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tỉnh Quảng Ngãi.

Để chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX tỉnh Quảng Ngãi, đến nay, các kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; kế hoạch thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường... tại khu vực diễn ra Đại hội cũng được thực hiện.

Ngoài ra, địa điểm để các tổ thảo luận, góp ý vào dự thảo các văn kiện cũng được chuẩn bị chu đáo; việc phân công đón tiếp, phục vụ đại biểu dự đại hội, công tác tuyên truyền tại Đại hội đều được triển khai. 

 

 

1_eevi.jpg
Bùng binh gần chợ.6_fxor.jpg
Trên trục đường còn treo băng rôn cổ động và trang trí hoa
cắt.jpg

Nhà Văn hóa Lao động tỉnh nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025

dji0758_qmhw-1.jpg

Cầu Cổ Lũy được khởi công từ năm 2017, cầu và các tuyến đường dẫn có tổng chiều dài khoảng 3.700 m với tổng đầu tư khoảng 2.250 tỷ đồng là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025

 

Càng đến gần ngày khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh, không khí tại thành phố Quảng Ngãi càng trở nên rạo rực phấn khởi hơn. Dọc các tuyến đường chính ngập tràn sắc cờ đỏ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Ở các tuyến đường gần nơi tổ chức Đại hội được treo băng rôn, pa nô tuyên truyền chào mừng Đại hội rất trang hoàng và bắt mắt. 

 

Thanh Hoa

Ý kiến của bạn