Trưởng ban Dân vận Trung ương dự Chương trình “Xuân Biên giới”

KTNT Ngày 21/1, Trưởng ban Dân vận T.Ư Bùi Thị Minh Hoài cùng Đoàn công tác của T.Ư đã dự Chương trình “Xuân Biên giới” năm 2022; thăm, chúc Tết và tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người lao động tại tỉnh Đắk Lắk.

Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi thị Minh Hoài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện biên giới Buôn Đôn
Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện biên giới Buôn Đôn.

Chương trình "Xuân Biên giới" năm 2022 có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Gói bánh chưng tặng nhân dân ăn Tết, khám - chữa bệnh cho đồng bào, tặng xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo, tặng quà đồn biên phòng..., đã thắt chặt tình đoàn kết, sẻ chia, động viên để đồng bào, chiến sĩ nơi biên cương Tổ quốc vui Tết, đón Xuân đầm ấm, vui tươi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trưởng ban Dân vận Trung ương cùng thành viên trong Đoàn công tác đã tham gia gói bánh chưng; gửi tặng nhiều phần quà Tết của Đảng và Nhà nước đến các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài cùng Đoàn công tác của Trung ương đã thăm, chúc Tết và tặng 350 phần quà của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 tại TP. Buôn Ma Thuột.

Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi thị Minh Hoài thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại Đắk Lắk
Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi thị Minh Hoài thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại Đắk Lắk.

Những phần quà này nhằm kịp thời động viên cho các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, người lao động gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đón xuân mới ấm cúng, vui tươi, hạnh phúc sau một năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

* Trước đó, vào ngày 20/1, Đoàn công tác do Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài dẫn đầu đã thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số, công nhân lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi thị Minh Hoài và đoàn công tác trao quà cho hộ gia đình, người lao động khó khăn tại tỉnh Đắk NôngTrưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài và đoàn công tác trao quà cho hộ gia đình, người lao động khó khăn tại tỉnh Đắk Nông.

 

Đoàn đã trao 700 suất quà tặng các hộ gia đình chính sách; hộ khó khăn, hộ nghèo; công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và các hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Nguồn kinh phí do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ. Đoàn công tác cũng trao tặng 500 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân lao động khó khăn của tỉnh Đắk Nông./.

 

 

 

Trường Sơn - Văn Quý

Ý kiến của bạn