Truy tìm xe ô tô gây tai nạn trọng thương rồi bỏ trốn trong đêm

KTNT Sáng 31/8,  Thiếu tá Đặng Quyết Thắng, Đội trưởng CSGT Công an huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh cho biết, đơn vi đang truy tim chiếc xe gây tai nạn trong đêm khuya khiến 2 người ngồi trên xe máy bị thương. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường và hiện Công an huyện Nghi Xuân đang truy tìm.

Nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h sáng ngày 30/8, Ông Phan Văn Vinh (SN 1958), trú xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân điều khiển xe máy BKS: 38N1 – 019.33, chở anh Lê Duy Lục. (SN 1971), trú thôn Nam Sơn, xã Xuân Viên di chuyển trên QL1A, theo hướng TP.Hà Tĩnh về huyện Nghi Xuân. Khi xe của ông Vinh và anh Lê Duy Lục đi đến địa phận đường tránh Quốc lộ 1A, đoạn đường vắng vẻ thuộc địa phận xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô đi phía sau tông mạnh vào đuôi xe.Cú tông mạnh đã khiến ông Vinh và anh Lê Duy Lục bị thương nặng và được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.Sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô đã bỏ mặc nạn nhân và bỏ trốn khỏi hiện trường.

 Ngay sau đó, cả hai nạn nhân được người dân địa phương đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên anh Lê Duy Lục đã được người thân chuyển đến bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để tiếp tục chữa trị trong tình trạng chấn thương sọ não.

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Nghi Xuân cũng đã triệu tập chủ nhân và một số xe nghi vấn về trụ sở để điều tra nhưng vẫn chưa tìm ra chiếc xe gây tai nạn.

Được biết anh Lê Duy Lục có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo của xã Xuân Viên. Anh Lục đang nuôi 2 con nhỏ nhưng người vợ đã mất

                                           Anh Bình - Thanh Hương

 

                        

KTNT

Ý kiến của bạn