TT-Huế: Tai nạn giao thông kinh hoàng khiến nhiều người bị thương

KTNT Đến thời điểm hiện tại, có ít nhất một nạn nhân bị tử vong, 5 nạn nhân khác đã được Trung tâm Cấp cứu 115 đưa đến bệnh viện. Ngoài ra, một nạn nhân khác cũng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra, các lực lượng chức năng tỉnh TT-Huế đã có mặt tại hiện trường ứng cứu người bị nạn.
 
Đến thời điểm hiện tại, có ít nhất một nạn nhân bị tử vong, 5 nạn nhân khác đã được Trung tâm Cấp cứu 115 đưa đến bệnh viện. Ngoài ra, một nạn nhân khác cũng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 sáng ngày 17/2, trên quốc lộ 1A đoạn quđường tránh TP Huế thuộc địa phận phường Hương Hồ (TX.Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế), xe khách loại 16 chỗ mang BKS: 74B-000.02 chở theo nhiều người chạy hướng Bắc – Nam, khi đến vị trí trên đã cố vượt xe tải mang BKS: 29C-509.47 kéo theo rơ-mooc 29R-033.58 chạy cùng chiều và chuẩn bị lên dốc.
11.jpg

Lực lượng chức năng đưa người bị mắc kẹt trong xe ra ngoài để đưa đi cấp cứu

Lúc này, xe khách giường nằm mang BKS: 18B – 016.48 chạy hướng ngược lại đang đổ dốc thì phát hiện xe phía trước chạy ngược chiều vượt ẩu nên đạp phanh gấp thì bị xoay ngang đường và bị xe khách 16 chỗ đâm vào giữa thân. Chiếc xe đầu kéo trờ tới đâm vào đuôi xe giường nằm.

Vụ tai nạn khiến xe khách 16 chỗ đầu bị hư hại nặng, bị kẹp giữa xe khách giường nằm và xe đầu kéo. Nhiều hành lý, ghế từ xe khách văng ra đường, hư hỏng.
 
Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh TT-Huế đã đưa được tài xế xe ô tô 16 chỗ ngồi bị mắc kẹt trong xe ra ngoài để đưa đi cấp cứu.

Trường Sơn - Hồ Hải

Ý kiến của bạn