UNIQLO sẽ khai trương gian hàng tại Aeon Mall Hải Phòng

KTNT UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 12 tại Aeon Mall Hải Phòng vào ngày 27/5.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu tại sự kiện.
Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu tại sự kiện.
Chiều 20/5, tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng, UNIQLO đã tổ chức sự kiện giới thiệu về UNIQLO và triết lý LifeWear.
Chính thức chào đón khách hàng từ thứ 6 ngày 27/5 tại cửa hàng UNIQLO ở TTTM Aeon Mall Hải Phòng. Với diện tích bán hàng rộng gần 2.000m2, cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng tiếp tục bổ sung vào hệ thống vận hành của UNIQLO với chuỗi cửa hàng bán lẻ và cửa hàng online UNIQLO.com chỉ sau hai năm chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam.
UNIQLO là công ty bán lẻ các sản phẩm may mặc toàn cầu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản
UNIQLO là công ty bán lẻ các sản phẩm may mặc toàn cầu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản.
Trong thời gian khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội cập nhật đầy đủ các sản phẩm mới nhất, tận hưởng các chương trình ưu đãi với đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.
Tại sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ, công ty UNIQLO là công ty bán lẻ các sản phẩm may mặc toàn cầu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Hiện nay, UNIQLO đã trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích toàn cầu. Cùng với Việt Nam, UNIQLO hiện có mặt ở 25 đất nước và khu vực khác nhau với hơn 2.300 cửa hàng. Riêng tại Việt Nam, UNIQLO đã có 11 cửa hàng trực tiếp và 1 cửa hàng trực tuyến.  Sau 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hải Phòng sẽ là điểm đến tiếp theo của UNIQLO với việc khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 12 tại TTTM Aeon Mall Hải Phòng.

Phạm Trang

Ý kiến của bạn