Vingroup khai trương Công viên Vinhomes Central Park tại TP HCM

KTNT Tập đoàn Vingroup vừa khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park - công viên ven sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hai ngày 23-24/7/2016, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ hội “Your 1st day in Paradise" (Ngày đầu tiên tại xứ sở Thiên Đường) với sự tham dự của 12.000 người chuẩn bị đến sinh sống trong khu đô thị Vinhomes Central Park. Đồng thời, Vingroup cũng khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park - công viên ven sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

vingruop khai truong cong vien vinhomes central park tai tp hcm hinh 0
Một góc công viên Vinhomes Central Park
“Your 1st day in Paradise” bao gồm hai sự kiện chính: Lễ hội ẩm thực và Lễ hội văn hóa. Trong đó, Lễ hội văn hóa là đêm Đại nhạc hội hoành tráng bậc nhất Việt Nam, quy tụ các ngôi sao ca nhạc hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Producer - DJ Hoàng Touliver…

Được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Việt Tú - Đại nhạc hội mang đến cho cư dân Vinhomes Central Park những giây phút thăng hoa sau khi hòa mình vào các hoạt động cộng đồng sôi nổi. Trước giờ biểu diễn nghệ thuật là Lễ hội ẩm thực, khách mời cùng thưởng thực những món ăn đặc sắc đến từ mọi miền đất nước do các bếp trưởng đến từ Trung tâm ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz thực hiện.

vingruop khai truong cong vien vinhomes central park tai tp hcm hinh 1
Công viên Vinhomes Central Park nhìn từ trên cao

Dịp này, Tập đoàn Vingroup đã khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park. Thuộc Dự án khu đô thị Vinhomes Central Park, Công viên được đầu tư xây dựng với mục tiêu kiến tạo một lá phổi xanh giữa trung tâm thành phố và mở ra một không gian công cộng đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt và vui chơi, giải trí của người dân. Đây cũng là công viên ven sông có diện tích khoảng 14ha, với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng, với hơn 40 hạng mục đẳng cấp quốc tế./.

Theo Thành Trung/VOV

KTNT

Ý kiến của bạn