VNPT Quảng Ngãi tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo

KTNT VNPT Quảng Ngãi phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi vừa tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho trẻ em nghèo với tổng giá trị quà tặng 60 triệu đồng.

Nhằm đem lại niềm vui và chia sẻ những khó khăn thiếu thốn với trẻ em mồ côi, hoàn cảnh gia đình khó khăn, trẻ em khuyết tật trong dip Tết Trung thu, VNPT Quảng Ngãi phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi vừa tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” tại Làng thanh niên lập nghiệp Sơn Bua, xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây.
 
VNPT Quảng Ngãi đã tặng quà tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây.
VNPT Quảng Ngãi đã tặng quà tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây.

 

Tại đây, VNPT Quảng Ngãi đã trao tặng 450 suất quà, 100 ba lô học sinh cho thiếu nhi xã Sơn Bua và 30 suất học bổng cho 30 em học sinh nghèo hiếu học là con em của 30 hộ dân tại Làng thanh niên lập nghiệp Sơn Bua.
 
VNPT Quảng Ngãi cũng tặng 100 ba lô học sinh cho các em thiếu nhi  huyện Mộ Đức trong chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” tại huyện Mộ Đức.
 
VNPT Quảng Ngãi đã tặng quà tại huyện Mộ Đức
VNPT Quảng Ngãi đã tặng quà tại huyện Mộ Đức

 

Tổng giá trị quà tặng của VNPT Quảng Ngãi cho các em học sinh trong đợt này là 60 triệu đồng.
 
Trong dịp này, Đoàn Thanh niên VNPT Quảng Ngãi đã phối hợp với các Phòng bán hàng triển khai bán hàng B2A và chăm sóc khách hàng tại các địa bàn của huyện Sơn Hà, Sơn Tây và huyện Mộ Đức nhằm thực hiện thắng lợi đợt thi đua đặc biệt 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020.
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn