“Vì Phú Yên thân yêu”, chương trình đầy nhân văn

KTNT Từ ngày 1 đến ngày 4-11, lũ lụt trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản, làm 7 người chết; 146 thôn, khu phố thuộc 49 xã, phường ngập nước; 9.679 nhà ngập, 10 nhà sập hoàn toàn...

Toàn tỉnh cũng có 1.676ha lúa mùa, hơn 2.100ha mía, 4.000ha hoa màu ngã đổ, 232 con gia súc và hơn 14.500 con gia cầm bị chết. Cả tỉnh còn có 6 chiếc thuyền bị chìm, tôm hùm nuôi bị chết khoảng 2.000 lồng, hơn 628ha diện tích hồ nuôi tôm, ốc bị ngập, sạt lở và 300 tấn muối bị cuốn trôi. Trên các công trình thủy lợi hiện có khoảng 21,7km kênh mương bị sạt lở, bồi lấp và hơn 1,4km kênh mương đá xây bị hư hỏng, 190m kè bị vỡ. Về giao thông có khoảng 75,2km đường bê tông nông thôn bị xói lở, 23,3km đường đất bị hư hỏng, 24,2km mặt đường nhựa bị hư, 1 cầu gỗ bị cuốn trôi…; ước tính thiệt hại hơn 310 tỷ đồng.

Trước tình cảnh đó, Cơ quan đại diện phía Nam Báo Kinh tế nông thôn tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Ban đại diện Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tại TP. Hồ Chí Minh, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh đã kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ đồng bào vùng lũ Phú Yên.

>> Người dân vùng lũ Phú Yên phấn khởi khi nhận được quà cứu trợ

>> Phú Yên: Trao tiền, quà, khám cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng lũ lụt

>> Chuyến hàng cứu trợ sắp đến tay bà con vùng lũ Phú Yên

>> Hơn 20 tấn hàng nghĩa tình sẻ chia với đồng bào vùng lũ Phú Yên

>> Ca nhạc “Vì Phú Yên thân yêu” gây quỹ ủng hộ người dân vùng lũ

>> Doanh nhân Phú Yên xa quê hướng về quê nhà

>> Trao 750 suất quà bà con vùng lũ Hà Tĩnh

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên ra Quyết định tặng bằng khen các tập thể, cá nhân "Đã có thành tích trong công tác ủng hộ đồng bào Phú Yên bị thiệt hại do lũ lụt năm 2016"

Các hội viên CLB và các doanh nhân Phú Yên đã nhiệt liệt hưởng ứng đó là Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Vận tải Việt - Cam, Chuỗi siêu thị tóc Đài Trang, Công ty Đối tác Chân thật, Công ty TNHH thiết kế trang trí nội thất Levin Décor, Công ty An Thiên Phúc, Công ty CP Đại Thuận, Công ty TNHH Kỹ thuật Hưng Việt M.E, Công ty Điện Bích Hạnh, Công ty An Gia Hưng, Công ty CP Việt Long Sài Gòn, Doanh nghiệp tư nhân Phù Đổng… Bạn bè của các thành viên trong CLB cũng đã hưởng ứng tham gia. Trong đó, CLB Y bác sĩ tình nguyện Sài Gòn đã chuẩn bị thuốc men, các thủ tục sẵn sàng lên đường khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho bà con. Tổng công ty Xây dựng số 1 sẵn sàng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa và tham gia tặng quà cùng đoàn. Ban chấp hành Nhóm Sài Gòn Charities và Friends đóng góp hàng trăm áo ấm và 40kg thuốc tây. Ban liên lạc Cựu chiến binh Lữ đoàn Đặc công 316 quyên góp nhiều tấn hàng hóa. Nhóm ca sĩ do Yên Nhiên khởi xướng đã cùng CLB tổ chức chương trình ca nhạc “Vì Phú Yên thân yêu” với nhiều ca sĩ quê ở Phú Yên. Quán quân Đài Trang đã tổ chức đêm sinh nhật với tâm nguyện đem toàn bộ số tiền mừng vào công tác từ thiện quê nhà. Đại đức Thích Đức Tịnh, Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Bông sen trắng đã tài trợ 1 tấn gạo. Nhiều nhóm đã quyên góp tiền ủng hộ như nhóm anh Toại Chinh, nhóm đồng hương Đông Hòa, CLB Ca nhạc dân tộc và thời trang xưa và nay, nhóm Tri, Uyên, Ngọc, Thảo, nhóm Đài Trang, Công ty thời trang Tri Lan, Công ty xây dựng Tuấn Phát. Nhiều cá nhân hưởng ứng như các anh chị Nguyễn Minh Sinh, Nguyễn Văn Lam, Trần Vũ, Đặng Hy Hòa, Bùi Văn Hưng, Lê Phương Huy, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Xuân Hùng….

Cuộc hành quân về Phú Yên đã được chị Võ Thị Hiệc, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phù Đổng và chị Võ Thị Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Thuận Thảo hỗ trợ nơi ở.

Từ sáng sớm 19-11, dưới cơn mưa ngày càng nặng hạt ở TP. Tuy Hòa (Phú Yên), đoàn cứu trợ của đã chuẩn bị sẵn sàng quần áo, nhu yếu phẩm, thuốc men... để lên đường đến với đồng bào các địa phương bị thiệt hại bởi mưa lũ. Xuất phát lúc 6 giờ từ TP. Tuy Hòa, đúng 8 giờ, đoàn đã có mặt tại UBND xã Xuân Cảnh (thị xã Sông Cầu). Ngay khi đến nơi, các thành viên trong đoàn không bỏ lỡ giây phút nào, đã bắt tay ngay vào việc chuyển hàng xuống địa điểm tập kết. Tại đây, được chính quyền địa phương thông báo trước, nhiều bà con đã có mặt từ sớm để chờ nhận quà.

Quang cảnh buổi trao quà

Ông Võ Văn Lợi, người dân xã Xuân Cảnh, cho hay: “Đợt mưa lũ vừa qua tuy không lớn như hồi năm 2009 nhưng vẫn gây thiệt hại nặng nề vì nước lũ lên quá nhanh và ồ ạt. Khu vực xã Xuân Cảnh không có nhà bị ngập như các địa phương khác nhưng nơi này, nhiều người dân đã trắng tay sau lũ vì không cứu kịp tôm hùm và một số loại hải sản nuôi khác. Vì vậy, hôm nay, khi có đoàn đến cứu trợ tặng quần áo, nhu yếu phẩm và tiền mặt, chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng vì những khó khăn của mình đã được mọi người quan tâm, chia sẻ”. Còn theo bà Nguyễn Thị Hoa, 75 tuổi, cũng ở xã Xuân Cảnh, gia đình bà thuộc diện hộ nghèo, neo đơn. Nhà của bà đã cũ nên trong đợt vừa qua, mưa lớn kèm theo gió mạnh làm tốc mái một phần hiên, trong nhà thì dột không còn chỗ nào khô ráo nên vợ chồng bà phải mặc áo mưa mới khỏi ướt. “Được các nhà hảo tâm quan tâm, trao quà, chúng tôi mừng lắm. Thế là vợ chồng già chúng tôi đã có gạo ăn qua mùa mưa này”, bà Hoa xúc động nói.

Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, đoàn đã trao xong 150 suất quà cho người dân xã Xuân Cảnh và tiếp tục di chuyển đến xã Xuân Thịnh (thị xã Sông Cầu) để tặng quà cho người dân nơi đây. Tất bật luôn tay sắp xếp các phần quà rồi chuyển quà để mọi người trao cho người dân, ông Phạm Xuân Nam, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Thuận - Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh quệt mồ hôi trên trán, nói: “Đợt này, đoàn tranh thủ những ngày cuối tuần để ra Phú Yên giúp bà con. Vì lịch trao quà, khám bệnh phát thuốc rất dày, lại trải khắp các địa phương nên ngay từ đầu, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần, không ngờ vẫn có nhiều việc phát sinh đến thế. Tuy nhiên, dù tất bật, chúng tôi vẫn thấy vui vì mình đã làm được một điều ý nghĩa”.

Còn Đại tá, nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ nghiếp ảnh Đoàn Hoài Trung, Trưởng Cơ quan đại diện Truyền hình Quốc phòng tại TP. Hồ Chí Minh - Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh, bộc bạch: Đến tận nơi, nghe bà con tâm sự, chúng tôi mới thấy mình còn rất may mắn vì trong cuộc sống không phải nơm nớp mối lo thiên tai, bão lụt như bà con miền Trung. Xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của mọi người bao nhiêu, chúng tôi càng tự dặn mình phải cố gắng làm được nhiều điều hơn nữa, vận động, kết nối nhiều nhà hảo tâm hơn nữa để giúp đỡ bà con vượt qua những ngày khó khăn này.

Đại tá, nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung, Trưởng Cơ quan đại diện Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội tại TP. Hồ Chí Minh - kiêm Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu

Trưa, những cơn mưa chợt đến rồi chợt đi mấy bận. Cả đoàn hơn 20 người ăn vội chén cơm, nghỉ ngơi một lát rồi lại nhanh chóng lên đường đến với huyện miền núi Đồng Xuân. Tại đây, đoàn tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 đồng bào ở xã Xuân Sơn Nam. Ngoài ra, đoàn còn trao 60 suất quà cho người dân xóm Giữa, thị trấn La Hai, nơi có nhiều nhà dân bị ngập trong đợt mưa lũ vừa qua; đồng thời tặng hơn 1 tấn quần áo cũ cho bà con vùng xa huyện Đồng Xuân.

Ngày 20-11, đúng 8 giờ sáng, mặc cho mưa gió vẫn còn giăng mắc khắp trời Phú Yên, đoàn đã có mặt tại UBND xã Hòa Hiệp Nam (huyện Đông Hòa), mang theo 150 suất quà để trao cho người dân nơi đây. Theo ông Đinh Thuận, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp Nam, đợt mưa lũ vừa qua kết hợp với triều cường dâng cao đã làm sạt lở một đoạn kè Xóm Lăng thuộc thôn Phú Lạc. UBND xã đã phối hợp với đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam và nhân dân trong thôn dào bao cát khắc phục đoạn kè bị sạt lở. Đợt này, mưa gió và triều cường đã làm ngập 3 ngôi nhà gần kè Xóm Lăng, ngập 1 hồ tôm của ông Nguyễn Lăng cũng ở khu vực này. Ngoài ra, toàn xã còn có 140 hộ nuôi tôm, cua bị ngập lụt mất trắng, ước thiệt hại gần 2,7 tỷ đồng.

“Người dân Hòa Hiệp Nam sống chủ yếu bằng nghề nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản. Đợt này, mưa lũ kéo dài làm nước sông lên nhanh kèm theo triều cường đã khiến người dân bất ngờ nên thiệt hại càng nặng. Mấy ngày qua, chính quyền và người dân đã ra sức khắc phục hậu quả mưa lũ nhưng nhiều nhà còn khó khăn, chưa thể phục hồi sản xuất. Món quà hôm nay đoàn đến trao tặng rất kịp thời, là nguồn động viên lớn giúp người dân có thêm động lực vượt qua khó khăn”, đại diện UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Hiệp Nam chia sẻ.

Vui mừng nhận được gói quà gồm quần áo, nhu yếu phẩm và tiền mặt, ông Đoàn Cao Hưng ở xã Hòa Hiệp Nam, cho hay: Nghe xã thông báo hôm nay có đoàn cứu trợ đến tặng quà, tôi đã kêu con chở tới xã từ sáng sớm. Mưa lũ qua đi, lúa trữ trong nhà bị ướt hết, nhiều bao lúa mọc mầm, không sử dụng được nữa nên có khi mùa này, dân sẽ đói giáp hạt. May nhờ có các đoàn cứu trợ đến tặng tiền, tặng gạo giúp đỡ bà con, giúp chúng tôi thêm ấm lòng trong cơn hoạn nạn”.

Phát biểu tại buổi trao quà cho bà con, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt cho biết: Trong kháng chiến cũng như trong thời bình, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng người dân xã Hòa Hiệp Nam vẫn anh dũng, kiên cường, vững vàng trước “đầu sóng ngọn gió”. Do đặc thù địa hình của xã là nơi tiếp giáp giữa sông và biển nên mỗi mùa biển động hay mưa to, gió lớn, người dân đều phải chịu nhiều thiệt thòi, dù chính quyền địa phương đã nỗ lực khắc phục nhưng chưa thấm vào đâu. Vì vậy, hôm nay, thấy các nhà hảo tâm đã bỏ thời gian, tiền bạc, công sức, tình nghĩa để đến với đồng bào Phú Yên, tôi rất xúc động nên muốn tham gia hoạt động này. Thay mặt Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà cảm ơn các mạnh thường quân, nhà hảo tâm.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt phát biểu tại buổi lễ trao quà cho bà con

Sau khi trao hết 150 suất quà cho người dân xã Hòa Hiệp Nam, đoàn di chuyển đến UBND xã Hòa Hội (huyện Phú Hòa) để trao tiếp 150 suất quà cho đồng bào. Đợt mưa lũ vừa qua, tình hình dân sinh trên địa bàn xã Hòa Hội tương đối ổn định. Tuy nhiên, qua theo dõi, toàn xã có khoảng 15 hộ nghèo, có khả năng thiếu đói nên UBND xã đã trích ngân sách hỗ trợ các hộ này 300kg gạo. Là xã nằm ven sông Ba nên khi các thủy điện xả lũ ồ ạt, nhiều diện tích cây trồng của người dân xã Hòa Hội đã bị ảnh hưởng. Qua thống kê, trên địa bàn có khoảng 600ha mía, 150ha sắn bị đổ ngã, ước thiệt hại gần 1,8 tỷ đồng. Về giao thông nông thôn, xã Hòa Hội bị sạt lở một số tuyến đường tại thôn Gò Đạo, Nhất Sơn, ước thiệt hại hơn 70 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều giếng nước, nhà dân trên địa bàn cũng bị ngập, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân sau lũ. Chị Trần Thị Lý ở xã Hòa Hội chia sẻ: Nhà tôi ở ven sông Ba nên luôn túc trực tinh thần “chạy lũ”. Không ngờ đợt này, mưa lớn cộng với thủy điện xả lũ đột ngột làm nước lên nhanh khiến nhà tôi bị ngập. Nhiều đồ đạc không kịp kê lên cao đã trôi đi mất, nhiều đồ khác thì hư hỏng vì bị ngâm nước lâu ngày. Thấy hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn, chính quyền địa phương cũng xét đưa chúng tôi vào danh sách được hỗ trợ đợt này. Nhận được quà, được quan tâm thăm hỏi, chúng tôi cảm động lắm”.

Như vậy trong 2 ngày, đoàn cứu trợ  đã về thăm hỏi, động viên và tặng 1.200 suất quà cho các hộ dân tại các huyện Đồng Xuân, Tuy An, Đông Hòa, Phú Hòa và thị xã Sông Cầu đang gặp khó khăn, thiếu thốn sau mưa lũ. Quà gồm nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, quần áo… và 200.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức khám bệnh nhân đạo, cấp thuốc miễn phí cho gần 1.000 người dân ở xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Tổng công ty Xây dựng số 1 cùng CLB cũng đã tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Duy Khương 60 tuổi ở thôn Định Trung 2, xã An Định, huyện Tuy An có con mất trong trận lũ vừa qua, nhà cửa tuyềnh toàng, dột nát. Công ty CP Đối tác Chân thật cam kết hỗ trợ tiền xây cầu Phong Hinh, bị lũ cuốn trôi. Đoàn cũng  thăm hỏi, động viên 20 gia đình có người bị nạn trong mưa lũ ở huyện Tuy An. Tổng kinh phí đoàn đã huy động trao tặng đợt này hơn 500 triệu đồng.

Nhà báo Nguyễn Đình Tú, Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam - kiêm Trưởng Văn phòng đại diện Báo Kinh tế nông thôn tại TP. Hồ Chí Minh trao quà cho người dân

Trong những ngày đi cứu trợ, đoàn đã được Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên hỗ trợ xe 15 chỗ đến các địa điểm, đồng thời bố trí lực lượng quân đội theo cùng giúp đỡ công tác an ninh trật tự. Tối 20-11, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên đã tổ chức chiêu đãi đoàn với những món ăn quê nhà. Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên đã trao bằng khen cho 5 tập thể: CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh, CLB Y bác sĩ tình nguyện Sài Gòn, Ban liên lạc Cựu chiến binh Lữ đoàn Đặc công 316, Tổng công ty Xây dựng số 1, CLB Sài Gòn Charities và Friends; tặng bằng khen cho 16 cá nhân và gửi thư cám ơn đến các thành viên đã tham gia đóng góp chương trình. Nhưng điều quan trọng hơn chương trình “Vì Phú Yên thân yêu” đã giúp các doanh nhân, nhà hảo tâm được trao quà tận tay cho người dân vùng lũ, được tận mắt chứng kiến những hậu quả của bão lũ với người dân và đã kết nối những trái tim yêu quê sẵn sàng sẻ chia, nâng tầm hạnh phúc.

Nhà báo Nguyễn Đình Tú, Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam - kiêm Trưởng Văn phòng đại diện Báo Kinh tế nông thôn tại TP. Hồ Chí Minh, cho biết, đợt lũ lụt vừa xảy ra tại Phú Yên đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của người dân, Ban biên tập Báo Kinh tế nông thôn đã cử phóng viên trực tiếp đi vào sâu trong vùng ngập lũ để đưa thông tin, phản ánh kịp thời tình hình thiệt hại của người dân điạ phương. Đồng thời chỉ đạo Văn phòng Cơ quan đại diện phía Nam bằng mọi cách khắc phục khó khăn, mua sắm vận chuyển hàng cứu trợ đưa vào tâm lũ Phú Yên giúp đỡ bà con.

Ngay sau đó, Cơ quan đại diện phía Nam cùng lãnh đạo Truyền hình Quốc phòng Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, Hội đồng hương Phú Yên, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh đã phát động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia ủng hộ đồng bão lũ lụt Phú Yên. Sau thời gian ngắn kêu gọi, nhiều tổ chức, cá nhân, nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã tham gia đóng góp bằng tiền, hàng hóa và các nhu yếu phẩm, như: Gạo, nước mắm, mì tôm, quần áo, mì chính và một số đồ dùng thiết yếu phục vụ đời sống của người dân. Ngày 19 và 20-11, đoàn cứu trợ đã kịp thời về Phú Yên giúp đỡ các hộ gia đình bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ này.

Danh sách tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác ủng hộ đồng bào Phú Yên bị thiệt hại do lũ lụt năm 2016

I.       TẬP THỂ:

1.       Câu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh.

2.       Câu lạc bộ Y bác sĩ tình nguyện Sài Gòn.

3.       Ban liên lạc Cựu chiến binh Lữ đoàn Đặc công 316.

4.       Tổng Công ty Xây dựng số 1

5.       Câu lạc bộ Sài gòn Charities và Friends.

II.      CÁ NHÂN:

1.       Nhà báo Nguyễn Đỉnh Tú, Trưởng Cơ quan đại diện Báo Kinh tế Nông thôn phía Nam

2.       Bà Nguyễn Phi Yến, Tổng Giám đốc chuỗi Siêu thị Tóc Đài Trang.

3.       Ống Phạm Xuân Nam, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Thuận.

4.       Ổng Trần Văn Tưởng, Tổng Giám đốc Công ty Điện Bích Hạnh.

5.       Ông Nguyễn Thanh Hân, Tổng Giám đốc Công ty Đối tác Chân Thật.

6.       Ông Nguyễn Xuân Châu, Tổng Giám đốc Công ty Việt Long Sài Gòn.

7.       Bà Nguyễn Thị Mỹ Châu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Hưng Việt M.E

8.       Bà Lê Hồng Thuyên, Tổng Giám đốc Công ty Vận tài Việt - Cam.

9.       Đại tá Đoàn Hoài Trung, Trưởng Cơ quan đại diện Trung tâm PT-TH Quân đội tại TP Hồ Chí Minh.

10.     Ông Lê Văn Vinh, Giám đốc Công ty Levin Décor.

11.     Bà Đặng Thị Nguyệt Thương, Tổng Giám đốc Công ty An Thiên Phúc.

12.     Ông Theerapong Ritmak, Tổng Giám đốc Công ty TNHH SITTO Việt Nam.

13.     Ông Nguyễn Tấn Tri, Giám đốc Công ty TNHH Tích Hợp Mạng Viễn thông Tia Sáng.

14.     Bà Phạm Thị Hường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Bất động sản Phú Phong.

15.     Bà Trịnh Thị Vân Anh, Chủ nhiệm CLB Ca nhạc dân tộc thời trang xưa và nay.

16.     Bà Võ Thị Hiệc, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phù Đổng.

Một số hình ảnh đoàn cứu trợ trao quà tại Phú Yên:

Các nhà hảo tâm chuẩn bị sẵn từng phần quà

Chuyển hàng cứu trợ lên xe

Ông Phạm Xuân Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Thuận – Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu 

Ông Phạm Xuân Nam trao tiền hỗ trợ cho người dân vùng lũ Phú Yên

Bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh, quý bà duyên dáng nhất Việt Nam năm 2009 - Chủ nhiệm CLB Ca nhạc dân tộc thời trang xưa và nay

Đại tá, nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung động viên người dân cố gắng vượt qua khó khăn

Chị Nguyễn Phi Yến, Tổng Giám đốc chuỗi Siêu thị Tóc Đài Trang, trao tiền hỗ trợ người dân

Chị Đặng Thị Nguyệt Thương, Tổng Giám đốc Công ty An Thiên Phúc trao quà cho người dân

Ông Nguyễn Anh Hào, Tổng Thư ký Tổ chức từ thiện Sài Gòn và những Người Bạn trao quà

Đại diện Tổng công ty Xây dựng số 1 trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ

Bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh khám bệnh cho người dân xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân

Dược sỹ Nguyễn Hồng Sơn, Chủ nhiệm CLB Y bác sĩ tình nguyện Sài Gòn phát biểu

Nhà báo Nguyễn Đình Tú giúp phân chia từng phần quà cho bà con

Đại diện xã Hòa Hiệp Nam nhận tập vở do nhà hảo tâm hỗ trợ học sinh vùng lũ

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt trao tiền, động viên người dân xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa

Đoàn cứu trợ trao thùng thuốc cho Trạm Y tế xã Xuân Sơn Nam

Đoàn cứu trợ chụp ảnh lưu niệm

Minh Tuấn - Hoài Trung - Quốc Hùng - Thế Long

KTNT

Ý kiến của bạn