Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023  
Thứ năm, ngày 28 tháng 9 năm 2023 | 10:29

Hòa Bình mưa lớn gây sạt lở ở dốc Cun, phương tiện đi lại khó khăn

Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, sáng 28/9 tại dốc Cun trên quốc lộ 6 (địa phần TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình), đã xảy ra sạt lở làm cản trở và tắc đường, gây nguy hiểm đến người và phương tiện tham gia giao thông.

Sạt lở đất, đá khiến phương tiện đi lại gặp nhiều khó khăn.

Ngày và đêm 27/9  trên địa bàn tỉnh Hòa Bình có mưa lớn, do vậy tại vị trí Km78+420- Km85+100 trên quốc lộ 6 (đoạn dốc Cun) bị sạt lở một số điểm trên đoạn trên toàn tuyến dốc Cun. Các điểm sạt lở nhỏ, ngay sau đó được đơn vị thi công xử lý đảm bảo cho các phương tiện lưu thông.

Ngay sau khi bị sạt lở lực lượng chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông, khắc phục sạt lở.

Khoảng 7h00 sáng 28/9, tại Km79+050 có khối đất, đá lớn sạt tràn ra mặt đường gây tắc đường, đơn vị thi công đã khắc phục, đến 7h45’ đã tạm thời thông đường một chiều, và khi ngớt mưa sẽ tiếp tục xử lý để đưa giao thông trên tuyến lưu thông bình thường trở lại.

Để đảm bảo ATGT và thông xe trên tuyến, Sở Giao thông vận tải Hòa Bình đã chỉ đạo các nhà thầu trên tuyến ứng trực máy móc, nhân lực thường xuyên tại hiện trường để khắc phục ngay các điểm sạt lở, bố trí cán bộ điều tiết giao thông tại các điểm thi công và điểm sạt lở, đảm bảo thông xe an toàn.

 

Hoàng Văn
Ý kiến bạn đọc
Top